Logo DFO Global

Tiệc Giáng sinh kết hợp mừng sinh nhật tháng 12 của cộng sự DFO Global

Khách Hàng

DFO Global Performance Commerce (gọi tắt DFO Global) là công ty công nghệ và tiếp thị trực tuyến, chuyên cung cấp các phần mềm, tiếp thị và sản phẩm Thương mại điện tử

Hiện DFO là công ty đa quốc giá, có văn phòng tại Canada, Hoa Kỳ, Hà Lan, Hồng Kông, Brazil, Philippines và Việt Nam.

Yêu Cầu

Một buổi tiệc 2 mục đích, vừa là tiệc Giáng sinh vừa chúc mừng sinh nhật tháng 12 của các cộng sự DFO Global.

DFO đã từng tổ chức nhiều hoạt động ăn uống tại văn phòng nên buổi tiệc lần này cần có những ý tưởng mới lạ, ấn tượng và thu hút hơn.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Nhanh với đủ các nhóm món ăn, đa dạng nguyên liệu để thực khách dễ dàng lựa chọn như bò, hải sản, gà, thịt ba chỉ…

Trang trí bàn tiệc theo phong cách Giáng sinh.

Bánh kem mừng sinh nhật truyền thống được thay bằng bánh khúc cây đặc trưng của Giáng sinh.

Kết Quả

DFO Global chia sẻ bữa tiệc Giáng sinh tại văn phòng do PITO cung cấp “xứng tầm nhà hàng” (restaurant-worthy buffet).

Hồng Như
phút
04/04/2023
Hồng Như
phút
04/04/2023

Trong bài đăng trên Fanpage công ty sau tiệc Giáng sinh, DFO Global chia sẻ buổi tiệc do PITO cung cấp “xứng tầm nhà hàng” và đã giúp nhân viên của họ có thật nhiều niềm vui. Để đạt những kết quả như thế, đội ngũ PITO cùng bộ phận HR của DFO đã trao đổi và thống nhất giải pháp kết hợp: tiệc Giáng sinh - tiệc sinh nhật; tiệc Nhanh đa dạng món ăn - trang trí hấp dẫn.

Tiệc Giáng sinh kết hợp mừng sinh nhật cộng sự

Trong các ngày lễ, sự kiện đặc biệt hoặc các tháng có nhiều sinh nhật nhân viên, DFO thường tổ chức các hoạt động ăn uống, vui chơi, tặng quà… Tháng 12 với nhiều dấu mốc đặc biệt, công ty chọn ngày 25 để tổ chức tiệc Giáng sinh kết hợp chúc mừng sinh nhật các cộng sự có ngày sinh trong tháng 12.

Do đã thực hiện các hoạt động này nhiều lần, các hình thức ăn uống khác nhau như tiệc Pizza, tiệc Hamburger hay tiệc Tea break với các loại bánh ngọt, công ty cũng đã áp dụng. Tìm đến PITO, bộ phận Nhân sự của DFO mong được gợi ý một giải pháp ẩm thực đặc biệt hơn.

Bàn tiệc Giáng sinh tại DFO Global

Tiệc Nhanh với đa dạng món ăn, chiều lòng mọi thực khách

Với 2 yêu cầu: Một buổi tiệc 2 mục đích và thực đơn tiệc ấn tượng, đội ngũ PITO đã gợi ý giải pháp Tiệc Nhanh với thực đơn linh hoạt, phù hợp với mọi mục đích sự kiện. Đồng thời, để nổi bật không khí Giáng sinh, PITO đầu tư vào phần trang trí không gian văn phòng và bàn tiệc. Cụ thể:

  • Xây dựng thực đơn Tiệc Nhanh 6 món với 5 loại nguyên liệu khác nhau: bò, gà, heo, hải sản và cá. Sự kết hợp này không chỉ đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng - mang đến trải nghiệm ăn uống đặc biệt mà còn có thể “chiều lòng” mọi thực khách, đáp ứng nhu cầu, sở thích ẩm thực đa dạng của mọi người. Với thực đơn này, HR sẽ không cần lo lắng về việc món ăn không phù hợp với nhân viên.

MENU

Tiệc Giáng sinh tại DFO Global
  • Salad rau củ cá ngừ
  • Súp gà ngô nấm
  • Tôm cuộn thịt ba chỉ
  • Bò nướng lu bánh hỏi
  • Cơm chiên sò điệp thịt cua
  • Panacotta chanh dây
  • PITO trang trí bàn tiệc Nhanh với các món đồ thân thuộc như cây thông, quả châu, tuần lộc gỗ, dây đèn giả tuyết… giúp mọi thứ thêm lung linh, thể hiện rõ không khí của bữa tiệc Giáng sinh, dù tổ chức ngay tại văn phòng.
Trang trí tiệc Giáng sinh tại DFO Global
  • Thay thế chiếc bánh truyền thống bằng chiếc bánh khúc cây - món ăn Giáng sinh đặc trưng - để chúc mừng sinh nhật các nhân viên sinh vào tháng 12. Ý tưởng bất ngờ này nhận được hiệu ứng ngoài mong đợi, tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt cho tất cả mọi người.
Sinh nhật nhân viên DFO Global

Không chỉ tiệc Giáng sinh với các món ăn ngon, bộ phận Nhân sự tại DFO Global còn chuẩn bị nhiều ý tưởng tổ chức Giáng sinh khác như trao đổi quà, văn nghệ và nhiều trò chơi Giáng sinh hấp dẫn… Tất cả đã tạo nên nhiều niềm vui, tiếng cười cho nhân viên, giúp mọi người cùng giải toả căng thẳng và ghi dấu những khoảnh đẹp trong những ngày cuối năm.

Nhân viên DFO Global vui tiệc Giáng sinh

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>