Logo Aothun.vn

Tiệc nhanh 20/10 cảm ơn những người phụ nữ tại Aothun.vn

Khách Hàng

Aothun.vn thành lập từ năm 2009, là thương hiệu hàng đầu, uy tín, chất lượng trong thị trường đồng phục tại Việt Nam

Công ty chuyên cung cấp các giải pháp về áo thun cho doanh nghiệp, hội nhóm, tổ chức, trường học… 

Yêu Cầu

Một buổi tiệc chất lượng với các món ăn ngon nhưng không tốn nhiều không gian bày trí, chuẩn bị.

Bàn tiệc và quá trình dùng tiệc lồng ghép cùng các hoạt động vui chơi, tặng quà trong ngày 20/10 nên thức ăn cần được giữ nóng, đảm bảo chất lượng.

Giải Pháp Của PITO

PITO chọn Tiệc nhanh với thực đơn gồm 6 món, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bày trí bàn tiệc gọn gàng, hợp lý trên một chiếc bàn dài. Sử dụng các chậu hoa màu trắng làm điểm nhấn, nổi bật phần trang trí. 

Kết Quả

“Nhân viên PITO nhiệt tình, quá trình chuẩn bị tươm tất, thức ăn ngon đúng với mong muốn của mình và công ty”.

Chị Thi, Bộ phận HR, Aothun.vn

Hồng Như
phút
22/02/2024
Hồng Như
phút
02/22/2024

Đề cao tinh thần đồng đội và coi trọng văn hoá doanh nghiệp, dịp 20/10 Aothun.vn, đặc biệt là các nhân viên nam đã cùng chuẩn bị nhiều món quà bất ngờ gửi đến các đồng nghiệp nữ. PITO có dịp đồng hành, mang đến bàn Tiệc nhanh giúp mọi người thêm gắn kết và bổ sung năng lượng cho các hoạt động trong ngày đặc biệt này.

Lời cảm ơn đến những đồng nghiệp nữ

Bên cạnh sự chuẩn bị quà tặng từ các đồng nghiệp nam, bộ phận Nhân sự (HR) tại Aothun.vn cũng đặc biệt quan tâm đến ngày Phụ nữ Việt Nam, mong muốn gửi lời cảm ơn thiết thực đến các chị em trong công ty. Một bữa tiệc ý nghĩa tại văn phòng là ý tưởng tổ chức 20/10 của Aothun.vn.

Với đặc thù văn phòng, không gian dành cho tiệc tùng, vui chơi hạn chế. Khi liên hệ PITO chị Thi - HR của Aothun.vn bày tỏ trăn trở này và tìm kiếm giải pháp tiệc phù hợp. Mặt khác, để ngày 20/10 vui vẻ, gắn kết hơn, công ty lồng ghép nhiều hoạt động như bốc thăm tặng quà, hát karaoke… Vì vậy, các món ăn trên bàn tiệc phải được giữ nóng hoặc đảm bảo chất lựơng, để tất cả nhân viên có được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhân viên Aothun.vn thưởng thức tiệc nhanh mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10

Tiệc nhanh nhưng “chất"

Với mong muốn cũng như yêu cầu từ phía chị Thi và Aothun.vn, PITO nhận thấy Tiệc Nhanh là giải pháp tốt nhất, không tốn quá nhiều diện tích bày trí, không cần sử dụng nhiều công cụ, dụng cụ ăn nhưng có thể cung cấp đa dạng các món ăn, linh hoạt phục vụ theo kiểu Buffet để thực khách thoải mái ăn uống, kết nối.

Thực đơn Tiệc Nhanh 20/10 tại Aothun.vn, PITO chuẩn bị 6 món, bao gồm súp, cơm, lẩu, món quay, trái cây tráng miệng và nước detox. Các món ăn truyền thống, quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày khi được bày trí gọn gàng trên bàn tiệc, bỗng “hoá” sang trọng, hấp dẫn. Màu vàng rượm của cơm chiên, gà quay kết hợp cùng nét sóng sánh của súp gà, hoà quyện trong làn khói len lỏi của món lẩu… tất cả kết hợp, cùng kích thích vị giác.

MENU

Thực đơn tiệc nhanh tại Aothun.vn
  • Súp bắp cua
  • Gà quay mật ong - Bánh bao
  • Lẩu đầu cá hồi nấu măng chua
  • Cơm chiên hải sản cà ri Thái
  • Trái cây: Dưa hấu, thơm
  • Nước chanh xả detox

Để giữ ấm cho món ăn, PITO cùng đối tác sử dụng các khay chafing nhôm chuyên dụng, vừa tiện lợi, vừa bảo quản món ăn một cách tốt nhất. Đặc biệt, để bàn tiệc phù hợp hơn với sự kiện chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, PITO chuẩn bị thêm nhiều hoa, bày trí xung quanh bàn tiệc, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn.

Bàn tiệc nhanh tại Aothun.vn
PITO-Customers-Icon

Lần đầu tiên công ty mình sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc văn phòng như thế này và thực sự PITO đã không làm mình thất vọng. Các bạn đáp ứng yêu cầu, quá trình chuẩn bị tươm tất, nhân viên rất nhiệt tình.

Chị THI

Bộ phận HR, Aothun.vn

Nhân viên Aothun.vn mừng ngày 20/10

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>