Khach-Hang-Netcompany

Tiệc nhanh Netcompany mỗi bữa tiệc là một trải nghiệm

PITO
phút
14/07/2022
PITO
phút
14/07/2022

Netcompany Việt Nam là một trong những khách hàng thân thiết tại PITO. Tuy nhiên, mỗi lần đặt tiệc nhanh Netcompany là mỗi lần PITO mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ.

Văn hóa đặc biệt tại Netcompany Việt Nam

Netcompany là một trong những công ty CNTT thành công nhất ở Bắc Âu. Với các văn phòng tại Việt Nam, Anh, Na Uy, Ba Lan và trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch. Globally Netcompany sử dụng hơn 1700 Chuyên gia tư vấn và phát triển CNTT lành nghề nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Netcompany Việt Nam là nơi hội tụ đội ngũ nhân sự mạnh mẽ và tận tâm với ngành CNTT.
Khách tham dự tiệc nhanh Netcompany
Trong Netcompany, các thành viên hội tụ thành một cộng đồng độc đáo với một nền văn hóa mạnh mẽ. Do đó những bữa tiệc họp mặt nhân viên hàng tháng được ban điều hành công ty đặc biệt quan tâm. Đây là cầu nối giúp các thành viên trong công ty cùng gặp mặt, giao lưu và học hỏi từ những người giỏi nhất trên khắp các quốc gia.

PITO – thực đơn tiệc nhanh Netcompany độc đáo

Thấu hiểu nét văn hóa đặc biệt này, mỗi bữa tiệc nhanh PITO đều dành tặng Netcompany Việt Nam những bất ngờ thú vị. Bữa tiệc nhanh Netcompany đó không chỉ là sự thăng hoa trong nghề nghiệp mà còn là sự thăng hoa trong trải nghiệm văn hóa âm thực quốc tế.
Bàn tiệc nhanh Netcompany
Đặc biệt, do Netcompany Việt Nam là công ty đa quốc gia. Các thành viên công ty đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…Do đó, đầu bếp PITO cũng xây dựng thực đơn tiệc nhanh với sự kết hợp hương vị ẩm thực độc đáo. Mỗi thực đơn tiệc nhanh Netcompany đều chứa đựng tinh hoa ẩm thực quốc tế.
Tiệc nhanh Netcompany

Thực đơn tiệc nhanh tại Netcompany Việt Nam

Thực đơn tiệc nhanh Netcompany luôn được xây dựng chu đáo, với giá cả phải chăng. Trong đó gồm các món chính: Gỏi củ hủ dừa tôm thịt. Salad trái cây. Soup gà xé tóc tiên. Sườn heo nấu đậu. Gà nướng muối ớt – bánh bao chiên. Cơm chiên dương châu. Cơm nasi goreng. Trái cây theo mùa.
Thực đơn tiệc nhanh Netcompany
Đây là thực đơn được các đầu bếp PITO cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ cả về lượng và chất cho các thành viên công ty. Điều này giúp mọi người đảm bảo năng lượng  tham gia nhiều hoạt động thú vị khác trong buổi gặp mặt.

Mỗi bữa tiệc là một sự trải nghiệm

Mỗi bữa tiệc nhanh tại Netcompany Việt Nam là một sự trải nghiệm thú vị của PITO. Sau mỗi bữa tiệc PITO luôn nhận được những lời khen ngợi của các thành viên công ty.
Món ăn tiệc nhanh Netcompany
Bên cạnh đó, những thực khách sành ăn cũng chia sẻ với PITO những xúc cảm với từng món ăn. Mỗi người lại mang đến cho PITO những cảm giác khác nhau. Mỗi sự chia, đóng góp giống như “lời giải” đặc biệt giúp PITO hoàn thiện, mang đến những món ăn trọn vị và tinh tế hơn.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>