Logo Lab

Tiệc Tân niên healthy và thanh ngọt “đổi vị” sau Tết tại 3 văn phòng NAB

Khách Hàng

NAB Innovation Centre Vietnam (NICV) là một phần của NAB, ngân hàng thương mại lớn nhất tại Úc.

NAB Vietnam kết nối tài năng công nghệ, cung cấp giải pháp kỹ thuật số tiên tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho hơn 8 triệu khách hàng. 

Yêu Cầu

Cung cấp tiệc Finger Food với các loại bánh ngọt truyền thống hấp dẫn.

Trang trí bàn tiệc đậm chất Tân niên.

Menu phục vụ 600 nhân viên ở 3 chi nhánh

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn với các loại bánh ngọt và món ăn phù hợp từng vùng miền.

Sử dụng chất liệu tự nhiên, dân dã như mẹt tre, lá chuối để đựng đồ ăn. 

Kết Quả

NAB rất hài lòng với sự chuẩn bị chu đáo và để tâm đến chi tiết của PITO.

Đông Hà
phút
01/02/2024
Đông Hà
phút
02/01/2024

Vào ngày đầu xuân năm mới, nhân viên công ty NAB đã thưởng thức bữa tiệc Finger Food nhẹ nhàng, ngọt ngào, sẵn sàng để bước vào năm mới với rất nhiều năng lượng mới.

Tiệc Tân niên truyền thống tại văn phòng

Tiệc Tân niên nhẹ nhàng và thanh ngọt vừa đủ

Sau những ngày Tết ăn uống phủ phê với nào là món nướng, món xào, món chiên dầu mỡ, nhiều người dễ cảm thấy ngán, khó tiêu và không muốn nạp thêm đồ ăn mặn vào những bữa tiệc đầu năm. Hiểu được điều này, NAB đã yêu cầu những bữa tiệc Finger Food tại văn phòng tập trung vào các loại bánh ngọt truyền thống. Đây là giải pháp phù hợp, vừa để nhân viên có thêm năng lượng, vừa để họ tìm lại cảm giác ngon miệng sau những tháng ngày đã nạp quá nhiều đồ ăn dầu mỡ vào cơ thể.

PITO và đối tác đã lắng nghe yêu cầu này và thêm vào các món ăn truyền thống phù hợp với từng chi nhánh. Nếu như NAB chi nhánh Hồ Chí Minh được phủ đầy những món ăn truyền thống miền Nam như bánh bò thốt nốt, bánh xôi vị, bánh da lợn… thì menu của văn phòng NAB Hà Nội, bên cạnh bánh bò và bánh da lợn, lại được thêm vào chả giò, hạt dẻ cười, hạt hạnh nhân, ô mai mơ. Mỗi món ăn đều mang hương vị riêng, nhưng điểm chung là đều nhẹ nhàng, dễ ăn.

Tiệc Tân niên Tiệc Tân niên tại văn phòng
Tiệc Tân niên trang trọng

Bánh bò thốt nốt có vị ngọt thanh, thơm bùi của đường thốt nốt. Bánh bò xốp thì có độ xốp mềm, thơm ngon, vì vậy mà rất được lòng các thực khách. Bánh xôi vị cũng là một lựa chọn phổ biến của nhiều thực khách. Xôi vị được xem là một trong những loại xôi cần nhiều kỹ thuật nhất vì không chỉ đòi hỏi sự ngon miệng mà còn cần cả hình thức đẹp. Xôi vị được chế biến chủ yếu từ 2 nguyên liệu là nếp và dừa, tạo màu bằng lá dứa hoặc lá cẩm. Tùy vào sự khéo léo và sắp đặt của người thợ làm bánh mà xôi vị có màu xanh mướt hoặc tím rịm.

Tiệc Tân niên truyền thống

Một trong những món bánh đặc biệt nhất trong bàn tiệc có lẽ là món bánh tét 3 màu. Bánh tét là món bánh truyền thống của Việt Nam, được làm từ nếp, đậu xanh, thịt heo, lá chuối. Tuy nhiên, bánh tét 3 màu lại là nét biến tấu đặc trưng riêng của người dân miền Tây. Theo đó, người làm bánh sẽ chia nếp làm ba phần và “nhuộm” màu bằng gấc, lá cẩm, lá dứa. Quá trình gói đòi hỏi sự tỉ mỉ để các hạt nếp không lẫn vào với nhau.

Ngoài các món bánh ngọt miền Nam, các nhân viên còn được thưởng thức các phần gỏi cuốn nhiều rau xanh, cùng với trà sữa ngọt ngào.

Đặc điểm tiệc Finger Food là các món bánh đều được chia nhỏ ra, giúp thực khách dễ dàng ăn mà không cần dùng các dụng cụ cầu kỳ như dao, nĩa. Tiệc Finger Food cũng là mô hình tiệc thích hợp trong các bữa tiệc nhẹ nhàng đầu năm, bởi nhân viên không có nhu cầu quá no, đồng thời người tổ chức cũng hạn chế được tình trạng bỏ thừa, lãng phí thức ăn.

MENU

  • Bánh bò thốt nốt
  • Bánh bò xốp
  • Bánh xôi vị
  • Bánh da lợn
  • Khoai mì nướng
  • Bánh chuối nướng
  • Bánh tét
  • Gỏi cuốn
  • Hạt dẻ cười
  • Hạt hạnh nhân
  • Ô mai mơ
  • Chả giò
Tiệc Tân niên truyền thống tại văn phòng

Cùng thực đơn nhưng không trùng concept

Thực đơn của cả 3 chi nhánh tại NAB tuy có phần giống nhau (2 chi nhánh tại NAB HCM không có sự khác biệt) nhưng PITO cùng đối tác đã có sự biến tấu, sáng tạo về cách bày trí để mỗi không gian lại toát lên một màu sắc riêng:

  • Tại văn phòng NAB Tân Bình: Chất liệu truyền thống tự nhiên như mẹt tre, nứa được kết hợp với lá chuối để đựng thức ăn. Bàn tiệc phủ vải đen làm bật lên tông màu xanh của bữa tiệc. Các đồ trang trí như quạt giấy, hoa tươi được trang trí điểm xuyết mang đến không khí tươi vui.
  • Văn phòng NAB Quận 4: Văn phòng được phủ vải đỏ hoàn toàn. Sắc xuân rực rỡ một góc phòng. Ngay giữa trung tâm bàn tiệc là những đồ vật trang trí như bình hoa thiên điểu, bánh chưng, con lân, mặt nạ ông địa. Nếu như bàn tiệc Tân niên NAB Tân Bình toát lên nét dân dã tự nhiên thì bàn tiệc tại Quận 4 thì toả ra không khí ấm áp, vui tươi và náo nhiệt.
  • Văn phòng NAB Hà Nội: Bàn tiệc có phần giản dị hơn. Thức ăn được đặt trong các đĩa sứ sang trọng, bàn tiệc phủ vải xanh lam thanh thoát, cùng những bình hoa thuỷ tinh giúp mang đến sự tươi mới, thư thái.
Tiệc Tân niên truyền thống tại văn phòng

Có nhiều cách khởi động một năm mới an lành tại công ty. Các đơn vị thông thường sẽ tổ chức tiệc ngọt, dưới hình thức Finger Food hay Tea Break. Nhưng khác với các đơn vị lựa chọn các loại bánh ngọt, cupcake kiểu Pháp, thì NAB lại hướng về những món ăn đậm chất truyền thống Việt Nam, và phần ăn được chia nhỏ để dễ phục vụ - một sự lựa chọn vô cùng phù hợp thời điểm đầu năm.

Đông Hà

Đông Hà không chỉ định nghĩa ẩm thực là đồ ăn đơn thuần. Ẩm thực còn là phong cách, quan điểm, lòng kiên nhẫn và cả sự nối kết. Chúng ta cười, nói, gắn bó với nhau hơn nhiều thông qua mỗi bữa ăn, và khi ăn ngon, ta cũng tìm được hạnh phúc. Đó chính là giá trị tinh thần mà Đông Hà muốn lan tỏa.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>