Logo bệnh viện Pháp Việt

Hội nghị không “nghiêm nghị” – cách Bệnh viện FV đã làm?

Khách Hàng

Bệnh viện FV (Pháp - Việt) thành lập tháng 03/2003 bởi một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Với gần 1.000 cán bộ nhân viên, y bác sĩ, FV cung cấp dịch vụ y tế gồm 30 chuyên khoa với quy mô 220 giường bệnh.

Yêu Cầu

Cung cấp tiệc Tea Break cho các y bác sĩ, cán bộ kỹ thuật tham gia hội nghị về An toàn trang thiết bị y tế tổ chức tại Bệnh viện FV.

Thực đơn hướng đến các món bánh ngọt, nhẹ nhàng phù hợp với thời gian giải lao.

Cách bày trí tối giản, phù hợp với không gian làm việc tại bệnh viện.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn tiệc Tea Break gồm 7 món, tập trung vào các món bánh ngọt, rau câu và trái cây mát lạnh.

Các dĩa khay bày bánh Tea Break cũng như dụng cụ ăn đều là đồ sứ, tạo cảm giác tối giản nhưng vẫn sang trọng, cao cấp, phù hợp với nhóm đối tượng thực khách tại bệnh viện.

Kết Quả

Đại diện Bệnh viện FV bày tỏ sự hài lòng với sự chuẩn bị của PITO. Tất cả thực khách tham dự đều vui vẻ, năng lượng với tiệc Tea Break giải lao giữa hội nghị.

Hồng Như
phút
16/02/2023
Hồng Như
phút
02/16/2023

Tiệc Tea Break giữa giờ với những món bánh ngon, trái cây, rau câu mát lạnh và các loại nước uống nạp năng lượng giúp các y bác sĩ tham gia hội nghị thư giãn và kết nối nhiều hơn. Đó là cách Bệnh viện FV thực hiện để không gian hội nghị trở nên gần gũi, ấn tượng với người tham gia hơn.

Tiệc Tea Break cho Hội nghị về Y tế

Đây là yêu cầu từ Bệnh viện FV khi liên hệ với PITO. Khách hàng giới thiệu rõ về nội dung hội nghị và nhấn mạnh đối tượng tham gia là đại diện các hãng sản xuất thiết bị, bác sĩ, kỹ thuật viên và quản lý của bộ phận kỹ thuật tại các Bệnh viện ở TP.HCM. Do vậy, bữa tiệc Tea Break đòi hỏi cao về sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

 • Thực đơn tiệc Tea Break đơn giản nhưng chất lượng, phù hợp để mọi người vừa thưởng thức, vừa trò chuyện giao lưu trong giờ nghỉ giữa hội nghị.
 • Các món ăn, nước uống giúp thực khách nạp năng lượng, thêm tỉnh táo để tiếp tục tham gia Hội nghị.
 • Cách trình bày tối giản, tiện lợi để thực khách di chuyển lấy thức ăn và có đủ không gian để họ kết nối.
 • Các dụng cụ ăn hướng đến bảo vệ môi trường, sử dụng chất liệu sành sứ cao cấp.
Bàn tiệc Tea Break tại Bệnh viện FV - Pháp Việt

Thực đơn Tea Break 7 món, đáp ứng đúng yêu cầu

Trước đó, PITO đã từng thực hiện nhiều tiệc Tea Break cho các hội nghị, hội thảo, workshop với các yêu cầu tương tự. Thế nên, khi nhận thông tin từ Bệnh viện FV, chúng tôi nhanh chóng kết nối đối tác, xây dựng thực đơn cũng như cách bày trí, vận hành tiệc. Cụ thể:

 • Thực đơn tiệc Tea Break cho hội nghị tại Bệnh viện FV gồm 7 món với bánh, rau câu, trái cây và nước uống.
 • Chọn màu vàng làm chủ đạo, tạo cảm giác năng lượng, sức sống giữa không gian bệnh viện, PITO ưu tiên các loại bánh có màu vàng và sử dụng hoa hướng dương trang trí cho bàn tiệc.
Quầy nước trong tiệc Tea Break

MENU

Tiệc Tea Break tại Bệnh viện Pháp - Việt
 • Pate chaud
 • Bánh mì bơ trứng mini
 • Bánh nhân khóm
 • Rau câu
 • Trái cây tổng hợp
 • Cà phê
 • Trà cam sả
 • Sử dụng các khay dĩa sứ đựng món ăn, dụng cụ ăn cho thực khách cũng bằng sứ, thuỷ tinh hướng đến sự cao cấp, sang trọng vừa đúng yêu cầu vừa phù hợp với nhóm thực khách là các y bác sĩ, bộ phận quản lý kỹ thuật của các bệnh viện.
 • Bày trí bàn tiệc Tea Break theo hình chữ L, thuận tiện để thực khách di chuyển, chọn món ăn. Chuẩn bị thêm các bàn tròn để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi và trò chuyện, kết nối nhiều hơn.
Tiệc Tea Break tại Bệnh viện FV - Pháp Việt

Kết thúc bữa tiệc, tất cả thực khách đều hài lòng với chất lượng các món Tea Break cũng như cách sắp xếp, vận hành của PITO. Chỉn chu và chuyên nghiệp, PITO đã làm được, đáp ứng tốt các yêu cầu, tiêu chuẩn cao của Bệnh viện FV - Pháp Việt.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>