khai-truong-tinh-lam6

Tiệc Tea Break khai trương Showroom Tinh Lâm của nghệ sĩ Huỳnh Lập

PITO
phút
31/10/2023
PITO
phút
31/10/2023

Tháng 9/2020, Nghệ sĩ Huỳnh Lập chính thức cho ra mắt showroom Tinh Lâm – Trang sức phong thủy tại Quận 2, TP.HCM. Tên thương hiệu cũng chính là tên nhân vật quen thuộc đối với các khán giả theo dõi web drama “Ai chết giơ tay” và phim điện ảnh “Pháp sư mù” của Huỳnh Lập. Buổi tiệc Tea break khai trương Showroom này đã được PITO và Đối Tác chuẩn bị chu đáo.

Showroom Tinh Lâm – “đứa con” tâm huyết của Huỳnh Lập

Tiệc khai trương Tinh Lâm
Trong hai ngày 17 và 18/9/2020, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chính thức khai trương showroom Tinh Lâm tại TP.HCM

Nhiều người khi theo dõi “Ai chết giơ tay” rất quan tâm đến những phụ kiện đi kèm của nhân vật Tinh Lâm trong series này. Từ thực tế đó, Tinh Lâm – Trang sức phong thủy ra đời như một sự đáp ứng kịp thời của Huỳnh Lập dành cho nhu cầu của số đông công chúng có quan tâm đến các loại trang sức phong thủy.

Trang sức Tinh Lâm không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang nhiều giá trị ảnh hưởng tới con đường phát triển của từng cá nhân liên quan đến ngũ hành, phong thủy.

Sau thời gian chuẩn bị, trong hai ngày 17 và 18/9/2020, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chính thức khai trương Showroom Tinh Lâm tại TP.HCM. Buổi khai trương được tổ chức với tiệc Tea break nhẹ nhàng, mang không khí vui tươi, ấm cúng cho khách mời tham gia sự kiện khai trương.

Buổi tiệc khai trương Tinh Lâm còn có sự góp mặt của đông đảo anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu gần xa, những người thân trong gia đình và các fans của nghệ sĩ Huỳnh Lập.

Nhiều người khi theo dõi Ai chết giơ tay rất quan tâm đến những phụ kiện đi kèm của nhân vật Tinh Lâm trong series. Vì ý nghĩa này mà Tinh Lâm – Trang sức phong thủy ra đời. Trang sức không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài nó còn mang đến ý nghĩa ngũ hành phù hợp với con đường phát triển của từng cá nhân.

Tiệc khai trương Tinh Lâm tinh tế

Món bánh teabreak tại tiệc khai trương Tinh Lâm
Các món bánh Tea break được trình bày rất đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế

Tinh Lâm – Trang sức phong thủy là tâm huyết của nghệ sĩ Huỳnh Lập. Thấu hiểu được điều này, PITO cùng Đối Tác đã tổ chức tiệc Tea break theo phong cách trang trọng và tinh tế.

Các món bánh Tea break được trình bày gọn gàng với nhiều màu sắc hấp dẫn. Tiệc không chỉ có những chiếc bánh ngọt do Đối Tác của PITO chuẩn bị mà còn có nước trái cây tươi mát.

Điểm nổi bật là PITO không chỉ cung cấp Tea break trong một buổi nhất định mà phục vụ xuyên suốt 2 ngày khai trương của Tinh Lâm.

PITO và Đối Tác phụ trách lên món theo thời gian, đáp ứng tối đa những yêu cầu từ ekip nghệ sĩ Huỳnh Lập, đảm bảo sự kiện khai trương diễn ra trọn vẹn nhất và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách đến sự kiện.

Tiệc khai trương Tinh Lâm
Được đồng hành cùng nghệ sĩ Huỳnh lập tại buổi lễ khai trương là niềm vinh dự lớn của PITO và Đối Tác.

Khách đến khai trương Showroom Tinh Lâm đa phần là những gương mặt quen thuộc trong giới nghệ thuật. Họ có lịch trình bận rộn nên việc setup tiệc Tea break sao cho ai đến vào thời điểm nào cũng có thể thưởng thức được các món bánh ngon và trái cây tươi là vấn đề được PITO lưu ý.

Đội ngũ giám sát tiệc khai trương Tinh Lâm của PITO, anh chị Đối tác cùng với nhân viên tại Showroom luân phiên trực phục vụ tiệc. Mặc dù khá mất thời gian và vất vả nhưng Đội ngũ PITO cảm thấy rất hạnh phúc vì được phục vụ anh chị em nghệ sĩ và các khách mời tới sự kiện khai trương.

Vừa nhâm nhi chút bánh trái, vừa chia sẻ về những câu chuyện phong thủy. Buổi tiệc đơn giản nhưng tạo ra năng lượng rất tích cực.

PITO hy vọng trong tương lai Showroom Tinh Lâm – Trang sức phong thủy của nghệ sĩ Huỳnh Lập sẽ ngày càng phát triển, đưa sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Ekip nghệ sĩ Huỳnh Lập cho biết đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của PITO vì món ăn đảm bảo về chất lượng, buổi tiệc khai trương Tinh Lâm được tổ chức chuyên nghiệp với cung cách phục vụ tinh tế.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>