logo Chợ tốt

9,5 điểm cho tiệc Tea break khai trương văn phòng Chợ Tốt

Khách Hàng

Chợ Tốt thuộc tập đoàn Carousell, một trong những tập đoàn các trang mua bán, rao vặt trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. 

Yêu Cầu

Tiệc Tea break mang màu sắc tươi trẻ, đa dạng món ăn.


Trang trí văn phòng và chuẩn bị mâm cúng khai trương.

Giải Pháp Của PITO

PITO xây dựng menu Tea break 6 món: bánh mặn, bánh ngọt, bánh lạnh…

Kết nối cùng đối tác thi công backdrop, trang trí bong bóng và mâm cúng chỉn chu.

Kết Quả

“Tiệc Tea break khai trương đạt 9,5 điểm. Món ăn phù hợp với mọi khẩu vị của nhân viên” - FRUITie Chợ tốt đánh giá.

Hồng Như
phút
24/10/2023
Hồng Như
phút
10/24/2023

Với bàn tiệc Tea break đầy sắc màu, đủ hương vị, buổi khai trương văn phòng thứ 2 của Chợ Tốt tại UOA Tower - ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng - thêm phần hứng khởi. Hơn 400 FRUITie (nhân viên) của Chợ rộn ràng, năng lượng bắt đầu hành trình mới.

Bàn tiệc Tea break hài hoà với không gian mở của Chợ

Sáng 19/8, Chợ Tốt khai trương văn phòng thứ 2 tại TP.HCM, toạ lạc tại UOA Tower, Tân Trào, Quận 7. Với không gian mở, môi trường thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại đầy, đủ, Chợ Tốt mong muốn khơi gợi tinh thần, tạo thêm nguồn năng lượng mới, thoải mái, sảng khoái cho tất cả thành viên.

Nhân viên Chợ Tốt Check-in

Hoà chung cảm hứng ấy, buổi tiệc Tea break khai trương tại Chợ Tốt cũng cần đa dạng về món ăn, phong phú về màu sắc. Đặc biệt, phần trang trí văn phòng, background chụp ảnh phải nổi bật, vừa phù hợp với không khí khai trương vừa mang tinh thần tươi trẻ, vàng rực của Chợ Tốt.

Menu Tea break 6 món: Đỏ – vàng- cam rực rỡ

Tiệc Tea break Chợ Tốt

Từng đồng hành với Chợ tốt trong nhiều sự kiện lớn với những buổi tiệc Tiệc nhanh hoành tráng, tiệc Buffet sang trọng đến đại tiệc Cuốn chấm truyền thống, PITO cùng Chợ có sự kết nối và thấu hiểu nhất định. Với tiệc khai trương lần này, chúng tôi nhanh chóng thống nhất menu Tea break và phong cách trang trí.

Để đảm bảo tính tươi trẻ, đa dạng như thông điệp mà Chợ hướng tới tại văn phòng mới, PITO tập trung vào màu sắc các loại bánh Tea break: màu vàng, màu cam của bông lan trứng muối; màu đỏ của Mousse dâu, Red Velvet; màu tím của Cupcake việt quất và rất nhiều màu “đắm say” của các loại rượu vang.

Đặc biệt, thực đơn này không chỉ đảm bảo về hình thức mà còn hài hoà về món ăn, đầy đủ các loại bánh mặn, bánh ngọt, bánh lạnh, chiều lòng hơn 400 FRUITie nhà Chợ.

MENU

Bàn Tiệc Tea break khai trương văn phòng mới Chợ Tốt
  • Bánh bông lan trứng muối
  • Bánh mì xúc xích
  • Bánh mousse dâu
  • Tiramisu
  • Red velvet
  • Cupcake Việt Quất
Nhân viên Chợ tốt thưởng thức Tea break
PITO-Customers-Icon

Mình thấy thực đơn phù hợp với người thích ngọt và cả không thích ngọt như mình nên mình ăn được hầu hết các món. Đặc biệt, PITO rất chu đáo từ khâu chuẩn bị tiệc, bày trí món ăn đến quan tâm trải nghiệm của tụi mình.

Chị Hồng Thảo - Chợ Tốt

Chị HỒNG THẢO

Nhân viên Marketing tại Chợ Tốt

9.5 điểm cho bữa tiệc Tea break

Đây là điểm đánh giá mà anh Thuần, chị Thảo cùng nhiều FRUITie khác tại Chợ Tốt dành cho PITO. Nhận xét nhanh sau tiệc, đại diện Chợ Tốt – chị Yến cũng dành cho chúng tôi và đối tác cái gật đầu: Cực kỳ hài lòng!

Background khai trương Chợ tốt

 


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>