Logo-Electrolux

Tiệc Tea Break ấm áp tại Electrolux mừng ngày hạ chí “Midsummer ‘s day”

Khách Hàng

Electrolux là thương hiệu cao cấp của Thụy Điển, chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hàng đầu và người dùng trên toàn thế giới. Hiện thương hiệu có hơn 100 năm kinh nghiệm.

Yêu Cầu

Một bữa tiệc mang màu sắc Thuỵ Điển để quảng bá hình ảnh đất nước và chiêu đãi lãnh đạo người nước ngoài cũng như toàn thể nhân viên.

Giải Pháp Của PITO

Bày trí không gian tiệc với 2 màu chủ đạo: xanh dương và vàng tươi như màu cờ của Thuỵ Điển.

Thực đơn tiệc Tea break gồm các loại bánh cùng màu sắc với màu cờ Thuỵ Điển. Cờ Việt Nam, cờ Thuỵ Điển và logo công ty cũng được đính kèm trên các món bánh.

Kết Quả

Chị An – Team Admin tại Electrolux chia sẻ: “Cảm ơn PITO đã hỗ trợ để buổi tiệc diễn thành công. Mọi người trong công ty rất hài lòng và khen team mình lựa chọn PITO là đúng đắn".

Thu Nguyên
phút
24/10/2023
Thu Nguyên
phút
10/24/2023

Đồng hành cùng Electrolux trong sự kiện Midsummer 's day - lễ kỷ niệm mùa hè thường được tổ chức vào ngày hạ chí, PITO cùng đối tác đã mang đến bữa tiệc Tea break với sắc xanh - vàng đặc trưng, gắn liền với quốc kỳ của đất nước Thuỵ Điển.

Toàn cảnh bàn tiệc Tea break tại Electrolux

Quảng bá hình ảnh Thuỵ Điển

Ngày 24/6, Electrolux tổ chức tiệc Tea break ấm cúng vừa kỷ niệm “Midsummer's day” theo truyền thống châu Âu vừa tạo không gian để nhân viên thêm gắn kết và gần gũi hơn. Thông qua các kênh truyền thông, đại diện Team Admin của công ty, biết đến PITO. Khi liên hệ, Electrolux bày tỏ rõ mong muốn có một bàn tiệc Tea break sang trọng, quảng bá được hình ảnh Thuỵ Điển cùng với màu sắc đặc trưng xanh - vàng của quốc kỳ nước này.

Đồng thời, thực đơn tiệc cần đa dạng, thống nhất với chủ đề chung của sự kiện. Các dụng cụ ăn nên là đồ sứ hoặc thuỷ tinh, hài hoà với không gian ấm cúng dưới ánh đèn vàng lung linh.

Cảm hứng từ màu cờ

Để đáp ứng yêu cầu từ Electrolux, PITO cùng đối tác quyết định trang trí một bàn tiệc dựa trên màu sắc quốc kỳ của Thuỵ Điển. Khăn trải bàn màu xanh như màu chủ đạo của lá cờ, mang lại cảm giác sang trọng nhưng không kém phần dễ chịu. Bên cạnh đó, ngay giữa bàn tiệc, PITO đặt thêm hai dải lụa vàng tươi, tái hiện rõ hình ảnh lá cờ ngay trên bàn tiệc.

Bàn tiệc Tea break phong cách Thuỵ Điển tại Electrolux

Từ những món bánh Tea break đến các dụng cụ ăn, đồ trang trí đều được chuẩn bị theo đúng tông màu chủ đạo mà Electrolux hướng đến, giúp bàn tiệc thêm phần hài hoà, làm nổi bật hình ảnh Thuỵ Điển tại văn phòng.

 • Trên các món bánh được gắn cờ Việt Nam, cờ Thuỵ Điển và logo của Electrolux.
 • Đa dạng các loại bánh ngọt, bánh mặn cùng trái cây giúp mọi người dễ dàng lựa chọn.
 • 100% hoa tươi trang trí, được lựa chọn tỉ mỉ với màu xanh vàng đặc trưng của màu quốc kỳ Thuỵ Điển
 • Trước mỗi món ăn đều được để tên, giúp người tham gia dễ dàng nhận biết.
Sticekr cờ Thuỵ Điển, cờ Việt Nam

MENU

Tiệc Tea break sắc xanh Thuỵ Điển
 • Sandwich mặn nhân ham
 • Sandwich chay nhân nấm
 • Bánh Entremet nhân mứt dâu
 • Bánh croissant cá ngừ
 • Panna Cotta
 • Trái cây: táo xanh, dưa hấu, xoài, cam...
 • Trà đào cam sả
 • Nước ép táo
 • Bánh kem nhân mứt dâu, trang trí hình cờ Thuỵ Điển

Thành công tốt đẹp

Thông qua bữa tiệc, Electrolux làm nổi bật thêm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, hướng đến sự bền vững về chất lượng, giúp nhân viên thấu hiểu hơn ý nghĩa các sản phẩm của công ty - bền vững như những di sản hàng thế kỷ của Thuỵ Điển.

PITO-Customers-Icon

PITO đã mang đến cho Electrolux một bữa tiệc thật sự ấm áp và ấn tượng. Tất cả nhân viên đều hài lòng và đánh giá cao từ khâu chuẩn bị, trang trí đến chất lượng món ăn.

CHỊ AN

Team Admin tại Electrolux

Nhân viên Electrolux dùng tiệc Tea break

 

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có những câu chuyện riêng, đầy hấp dẫn. Qua từng món ăn, khách hàng lại có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, có cơ hội giao lưu, trò chuyện và thưởng thức các món ăn ngon. Mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Nguyên qua những bài viết ở PITO, cùng khám phá những câu chuyện ấy để tìm ra giải pháp ăn uống phù hợp với doanh nghiệp.


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>