Tiệc Tea break ra mắt sách của The Green Dots

Tiệc Tea break đầy sắc xanh tại triển lãm ra mắt sách “Bắt đầu với một cái cây”

Thu Nguyên
phút
22/08/2022
Thu Nguyên
phút
22/08/2022

Với mong muốn tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với chủ đề của buổi triển lãm và ra mắt sách “Bắt đầu với một cái cây”, The Green Dots cùng PITO thống nhất chọn bàn tiệc Tea break với tông xanh chủ đạo, phục vụ khách tham quan.

Yêu Cầu

Bày trí không gian tiệc với màu xanh chủ đạo. 

Sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế rác thải nhựa.

Giải Pháp Của PITO

Thực đơn tiệc Tea break với các món bánh màu xanh như bánh cupcake trà xanh…

Sử dụng ly giấy, dĩa giấy, muỗng gỗ… và bày trí bàn tiệc dưới tán cây.

Kết Quả

Chị Mai Anh - Event’s Co-host đánh giá: “Mình 5,5 sao, cao hơn bình thường nha. ‘Bonus’ thêm 0,5 sao vì quá hài lòng về dịch vụ của PITO”.

Không gian xanh dưới tán cây

Ngày 27/5, The Green Dots tổ chức triển lãm và ra mắt quyển sách “Bắt đầu với một cái cây”, đánh dấu bước khởi đầu của tổ chức hướng đến xây dựng khu vườn cộng đồng, góp thêm nhiều mảng xanh cho thành phố. Sự kiện được tổ chức ấm cúng với hơn 40 khách mời tham dự.

Ra mắt sách Bắt đầu với một cái cây
Để truyền tải rõ thông điệp “xanh” của dự án trong sự kiện đặc biệt lần này, bên cạnh những bối cảnh chính do tổ chức chuẩn bị, khi liên hệ đặt tiệc Tea break tại PITO, đại diện The Green Dots bày tỏ rõ mong muốn có không gian xanh ngay bàn tiệc. Cụ thể, thực đơn Tea break nên thiết kế hài hoà với chủ đề, các dụng cụ ăn uống thân thiện môi trường, hạn chế tối đa rác thải nhựa. Đặc biệt, bàn tiệc nên có nhiều mảng xanh, tăng sự hoà hợp với thiên nhiên.

Bàn tiệc Tea break màu xanh

Giải pháp của PITO

Bên cạnh việc lắng nghe, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trước mỗi bữa tiệc PITO đều tiến hành site check (tức khảo sát) địa điểm tổ chức để đưa ra kế hoạch bày trí bàn tiệc hợp lý nhất. Theo yêu cầu từ The Green Dots, PITO chọn không gian xanh mát dưới tán cây, không khuôn viên sự kiện để bày trí bàn tiệc:

Bàn tiệc Tea break xanh mát

  • Với PITO, bàn tiệc không chỉ đặt món ăn mà còn là nơi thể hiện phong cách của khách hàng. Để tạo nên nhiều mảng xanh, chúng tôi trang trí thêm những bình hoa hồng xanh, hoa thiên điểu và nhiều loại lá, tạo cảm giác gần gũi nhưng không kém phần sang trọng.
  • Menu Tea break gồm bánh mặn và bánh ngọt, trong đó có cupcake trà xanh với tone xanh chủ đạo cùng trái cây tươi và trà hoa cúc tiếp thêm năng lượng, cảm giác tràn đầy sức sống cho thực khách. 
  • Sử dụng ly giấy, đĩa giấy, muỗng gỗ,… thay vì các dụng cụ ăn uống bằng nhựa để bảo vệ môi trường.
  • Trên mỗi phần bánh, trái cây, nước đều có namecard (bảng tên) giới thiệu các món ăn, giúp người dùng dễ dàng phân biệt và chọn món theo sở thích.

MENU

Menu Tea break
  • Hamburger cá ngừ
  • Cupcake trà xanh
  • Trái cây tổng hợp
  • Trà đào cam sả
  • Trà hoa cúc

5,5 sao về chất lượng phục vụ

Buổi triển lãm ra mắt sách “Bắt đầu với một cái cây” đã kết thúc tốt đẹp và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Bên cạnh đó, dự án xây dựng vườn trong đô thị của The Green Dots cũng thu về vô số phản hồi tốt qua sự kiện lần này. Qua đây, PITO cũng rất vui vì được đồng hành cùng chương trình để đem lối sống xanh, bảo vệ môi trường đến gần hơn với cộng đồng.

Mình hơi bất ngờ với cách làm việc của PITO, vì chỉ khoảng 8 giờ 20 là mọi thứ đã vào nếp cả rồi, mặc dù bên mình yêu cầu 9 giờ. Với tiệc Tea break này, mình đánh giá 5,5 sao, tức là cao hơn bình thường nha. ‘Bonus’ thêm nửa sao vì mình rất hài lòng về dịch vụ.

Ms Mai Anh

Chị Mai Anh
Event’s Co-host của The Green Dots - đánh giá.

Khách dùng tiệc Tea break
Sách Bắt đầu với một cái cây
Logo The Green Dots

The Green Dots là một dự án xây dựng vườn cộng đồng thí điểm cũng như tạo ra một hệ sinh thái để trang bị kiến thức và kĩ năng nhằm khích lệ sự phát triển nông nghiệp bền vững trong không gian đô thị.

Dự án được tài trợ bởi quỹ YSEALI Seeds for the Future, 2021

Thu Nguyên

Mỗi bữa tiệc được tổ chức đều có những câu chuyện riêng, đầy hấp dẫn. Qua từng món ăn, khách hàng lại có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, có cơ hội giao lưu, trò chuyện và thưởng thức các món ăn ngon. Mong rằng bạn sẽ đồng hành cùng Nguyên qua những bài viết ở PITO, cùng khám phá những câu chuyện ấy để tìm ra giải pháp ăn uống phù hợp với doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>