Logo One Mount

Tiệc Tea Break Trung thu chuẩn bị trong 24 giờ tại One Mount

Khách Hàng

One Mount là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ từ bán lẻ, phối phối, bất động sản đến dịch vụ tài chính.

 
Năm 2020, One Mount cho ra mắt hai nền tảng khác là VinShop (bán lẻ) và OneHousing (bất động sản).

Yêu Cầu

Tiệc Tea break với các loại bánh Trung thu dành cho 120 khách.

Trang trí không khí Trung thu.

Giải Pháp Của PITO

Xây dựng thực đơn Tea break gồm nhiều loại bánh trung thu nhân thập cẩm, nhân hạt dẻ, trà hoa hồng,...

Thực hiện gói trang trí "Tết Trung thu".

Kết Quả

Team rất chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, trang trí đẹp và đồ ngon.

Chị Trang Nguyễn - Internal Communications & Employee Engagement Team Lead, One Mount

Văn Hào
phút
10/08/2023
Văn Hào
phút
08/10/2023

Liên hệ PITO vào cuối tuần, cận ngày Trung thu, One Mount và PITO nhanh chóng thống nhất thực đơn tiệc Tea break và phong cách trang trí Trung thu tại văn phòng, mang đến cho nhân viên một mùa trăng trọn vẹn.

Trang trí Trung thu chủ đề Tết Trung thu

Thêm một lần đồng hành cùng One Mount

Với sứ mệnh, kết nối con người và doanh nghiệp, tạo nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn, các hoạt động nội bộ, chăm sóc nhân viên luôn được One Mount quan tâm thực hiện. Trong hầu hết các dịp, PITO đều có cơ hội đồng hành mang đến các giải pháp ăn uống phù hợp như chuỗi Meal Pack ăn sáng, ăn trưa Welcome Back to Office; trọn gói dịch vụ ăn uống từ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và tiệc Tea break cho Cuộc thi nội bộ Hacknovation - 48h Hack-to-innovate và nhiều tiệc nội bộ khác. 

Bánh trung thu mè đen PITO

Do vậy, khi tìm kiếm giải pháp cho tiệc Trung thu vào ngày 10/9, sáng thứ bảy, bộ phận Internal Communications & Employee Engagement một lần nữa liên hệ PITO. Công ty mong muốn tổ chức một buổi tiệc Trung thu ấm cúng, giúp nhân viên tại văn phòng TP.HCM quây quần, thưởng thức bánh Trung thu và có thêm nhiều khoảnh khắc đẹp tại công ty.

Tiệc Tea break chuẩn bị trong 24 giờ

Sau khi nhận yêu cầu và mong muốn từ One Mount - cách thời gian tiệc chưa đầy 24 giờ - PITO nhanh chóng trao đổi cùng đối tác và chuẩn bị thực đơn tiệc Trung thu “thịnh soạn”.

Món chính trong tiệc Tea break ngày Trung thu là bánh Trung thu đầy đủ các vị như bánh trung thu nhân thập cẩm, bánh trung thu hạt dẻ và các loại trà như trà bạc hà, trà hoa hồng. PITO cũng tập trung vào phần bày trí với những dĩa bánh trung thu được cắt tỉ mỉ, trái cây tráng miệng được sắp xếp đẹp mắt.

Vị bánh trung thu ngọt ngọt, mặn mặn, trái cây thanh mát thưởng cùng với trà tạo sự hài hoà, cân bằng vị giác, giúp nhân viên One Mount có một mùa trăng thêm thú vị.

MENU

Bàn tiệc Tea break tại One Mount
  • Bánh trung thu nhân thập cẩm
  • Bánh trung thu nhân hạt dẻ
  • Trà bạc hà
  • Trà hoa hồng
  • Trái cây: dưa hấu, ổi, bưởi

Ngoài ra, để mang thêm không khí Trung thu vào văn phòng One Mount, PITO thực hiện gói trang trí “Tết Trung thu” truyền thống. Với chủ đề này, không gian của buổi tiệc được bao trùm bởi những vật phẩm biểu trưng cho ngày Tết đoàn viên như chiếc lồng đèn ông sao, đèn con cá, ông lân,... Tất cả làm nên một khu vực check in ấn tượng, rộng ràng không khí Trung thu.

Không gian Trung thu tại One Mount

Dịch vụ chuyên nghiệp, cực kỳ hài lòng

PITO-Customers-Icon

Mình đã liên hệ và làm việc với PITO nhiều lần. Lần nào hợp tác, PITO cũng đem đến sự chuyên nghiệp và chỉn chu mọi dịch vụ. Mong là PITO sẽ mở thêm chi nhánh tại Hà Nội và One Mount Hà Nội vẫn sẽ chọn PITO.

Ms Thu Trang One Mount

Chị Trang Nguyễn

Communications & Employee Engagement Team Lead, One Mount

 

Với Hào mỗi món ăn, mỗi loại thức uống và mỗi bữa tiệc đều thể hiện những giá trị rất riêng, rất độc đáo. Theo đuổi con đường viết lách chuyên về ẩm thực, Hào tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp ăn uống phù hợp với công ty, doanh nghiệp!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>