Tiệc buffet trưa phục vụ khách VIP tham gia hội thảo tại INSEE Vietnam

PITO
phút
14/07/2022
PITO
phút
14/07/2022

Ngày 18/10 vừa qua, INSEE Vietnam – công ty VLXD hàng đầu tại thị trường – đã tổ chức “Hội Thảo Xu Hướng Công Trình Xanh, Xây Dựng Xanh”. PITO hân hạnh là đơn vị hỗ trợ INSEE Vietnam chiêu đãi khách tham gia hội thảo bằng Tiệc Teabreak sáng và Tiệc Buffet trưa.

Món quà dành cho khách tham gia hội thảo


Buổi hội thảo là sự trao đổi, bàn luận và cùng nhau hợp tác giữa INSEE và các khách hàng là chủ đầu tư, chủ công trình, công ty xây dựng về xu hướng công trình xanh và vật liệu xây dựng xanh tại các đô thị lớn. Vì tính chất đặc biệt, buổi hội thảo diễn ra với thời lượng trải dài một ngày. Chính vì thế, chị Trần Thục Nhi – Senior Marketing Executive của INSEE đã liên hệ với PITO để dành tặng những vị khách tham gia hội thảo phần Teabreak sáng lót dạ và một buổi tiệc trưa tràn đầy năng lượng. Với sự chuẩn bị này, khách tham gia hội thảo cảm nhận được sự chu đáo, chuyên nghiệp đến từ INSEE Vietnam.
“Đối tượng khách chủ yếu là khách B2B và đa phần là nam giới, vì thế bữa tiệc phải thể hiện được sự sang trọng đồng thời thức ăn phải có nhiều sự lựa chọn” – chị Thục Nhi chia sẻ.

Buổi Teabreak sáng lót dạ nhẹ nhàng


Để khởi đầu một buổi hội thảo vào đầu buổi sáng, teabreak được phục vụ gồm bánh để lót dạ kèm với cà phê và trà để tỉnh táo, sảng khoái. Menu teabreak buổi sáng cũng rất đơn giản, gồm những loại bánh ngọt – mặn đa dạng như: Crossaint nhẹ nhàng, Tart tôm đậm đà, các loại bánh Choux béo mềm và kèm theo Yogurt. Bữa sáng “nhẹ bụng” sẽ giúp cơ thể không phải hấp thu quá nhiều năng lượng mà vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu nhất.

Tiệc buffet trưa “no căng”


Buổi trưa, thực khách sẽ được thưởng thức những món hải sản đầy hấp dẫn như Ốc bưu nhồi thịt, Đậu hũ hải sản hay món Gỏi hải sản, Cơm chiên cua đậm đà. Bên cạnh đó, PITO cũng phục vụ hai món Bánh cuốn heo quay và Bò nướng bánh hỏi dành cho những vị khách không ăn được hải sản. Tráng miệng bằng bánh Flan ngọt ngào và béo ngậy của vị sữa thì còn gì bằng.

Kết thúc hội thảo và sự hài lòng của khách hàng


Buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp, PITO đã nhận được một trận “mưa” khen ngợi chất lượng, sự đa dạng phong phú của các món ăn và sự chu đáo trong việc tiếp đãi khách. Điều này khiến khách hàng rất thích thú với buổi hội thảo đầy ý nghĩa này của INSEE Việt Nam. Hy vọng PITO có dịp đồng hành cùng INSEE Việt Nam trong những buổi tiệc tiếp theo.
PITO sẽ đem đến những món ăn lạ miệng và hấp dẫn hơn nữa nhé!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>