Tiệc nhanh Zuhlke

Tiệc văn phòng tại Dreamplex: Dấu mốc 5 năm Zuhlke Group gia nhập

Duy Huynh
phút
20/07/2022
Duy Huynh
phút
20/07/2022

Kỷ niệm 5 năm thành lập ZAsia – đánh dấu 5 năm gia nhập thị trường châu Á của Zuhlke Group, một buổi Tiệc Nhanh (Quick Buffet) cùng dịch vụ trang trí đã được đặt qua Nền tảng PITO.

Yêu cầu tiệc ngay tại co-working space

Zühlke Group, là một nhà cung cấp dịch vụ đổi mới toàn cầu (a global innovation service provider), với việc lên ý tưởng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho khách hàng bằng cách phát triển các dịch vụ và sản phẩm dựa trên công nghệ mới.

Chị Trần Nguyên – Office Manager của Zühlke Group văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã liên hệ với PITO trước gần 3 tuần cho sự kiện 5 năm thành lập ZAsia – đánh dấu 5 năm gia nhập thị trường châu Á. Buổi tiệc được tổ chức tại không gian làm việc chung của co-working space Dreamplex Ngô Quang Huy, Thảo Điền, nơi Zühlke Group văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang trú đóng.

Thông tin về Dreamplex

Dreamplex là chuỗi coworking space với tinh thần không chỉ mang lại cho khách hàng một văn phòng đơn thuần mà còn tham gia cùng các công ty để tạo cảm hứng, sức sáng tạo, tinh thần cộng tác và năng suất làm việc.

Văn phòng Dreamplex
Không gian làm việc chung của Dreamplex Ngô Quang Huy, Thảo Điền (Nguồn ảnh: Website Dreamplex)

Giải pháp từ bộ phận tư vấn của Nền tảng PITO 

Đồng hành từ đầu, bạn Ngọc Nhật – Junior Sale Manager của PITO đã tiếp nhận yêu cầu. Sau quá trình tư vấn, loại hình Tiệc Nhanh (Quick Buffet) đã được khách hàng lựa chọn. Đây là một dịch vụ nổi bật của PITO và đối tác mang đến, trong đó những yếu tố được chú trọng là buổi tiệc tự chọn (buffet) nhưng đảm bảo ngon – nhanh – gọn. Với ưu điểm các bộ dụng cụ phục vụ dùng một lần giúp quá trình set – up cũng như dọn dẹp tổng chỉ khoảng 60 phút và tối ưu chi phí phát sinh do vận chuyển.

Tiệc nhanh Zuhlke

Tiệc nhanh Zuhlke Tiệc nhanh Zuhlke Tiệc nhanh Zuhlke Tiệc nhanh Zuhlke

Với kinh nghiệm của mình, khi tiếp cận với một công ty công nghệ với lực lượng cộng sự nam và độ tuổi trẻ chiếm số đông, Nhật đã gợi ý nhà hàng phù hợp kèm menu đa dạng giúp chị Nguyên dễ dàng lựa chọn. Sau quá trình trao đổi, một menu hấp dẫn đã được đặt:

  • Há cảo tôm hấp
  • Chả giò chiên
  • Gà quay bánh bao
  • Bún gạo xào Singapore
  • Cua sốt Singapore
  • Tôm xóc muối HongKong

Bên cạnh thức ăn, với ưu điểm là nền tảng giúp các công ty tổ chức những buổi tiệc trọn vẹn và đầy đủ, khách hàng đồng thời đặt một backdrop xinh xắn từ bong bóng cho cột mốc 5 năm này.

Tất cả dịch vụ đã được đặt dễ dàng thông qua PITO với phương châm đa dạng dịch vụ cho buổi tiệc của bạn với một quy trình từ tư vấn – giám sát – thanh toán.

Nụ cười của khách hàng 

Tiệc nhanh Zuhlke

Tiệc nhanh Zuhlke

Tiệc nhanh Zuhlke

Tiệc nhanh Zuhlke

Chiều 1/6, buổi tiệc đã được nhà hàng đối tác chuẩn bị. Để đảm bảo buổi tiệc được diễn ra đảm bảo chất lượng, toàn bộ quá trình đã có sự tham gia hỗ trợ và đồng hành của 01 bạn Party Coordinator của PITO.

Với kinh nghiệm cùng sự tâm huyết cho sự kiện của mình, Chị Trần Nguyên – Office Manager của Zuhlke Group đã dành thời gian trao đổi rất kỹ về món ăn, trang trí với PITO. Đáp ứng các yêu cầu trên, Bộ phận Triển khai tiệc của PITO đã làm việc cùng nhà hàng để có những yếu tố trang trí mang phong cách riêng của Zühlke Group. Đặc biệt, với màu tím đặc trưng của thương hiệu khách hàng, việc trang trí món ăn và bàn tiệc được thực hiện khéo léo với bộ bảng tên món ăn màu tím, logo Zühlke Group trang trí trên các món ăn và tổng thể được điểm xuyến bởi hoa lan tím.

Bàn tiệc đã ghi dấu ấn với khách hàng trong cột mốc 5 năm này, đúng với cam kết từ Nền tảng PITO, không chỉ mang lại một bàn tiệc với những món ăn ngon mà còn sự trang trí phù hợp, đẹp mắt.

Nhìn lại đơn hàng và sự kiện, chính nụ cười của các bạn nhân viên Zühlke Group chính là những phần tưởng thưởng lớn nhất cho tất cả cộng sự tham gia vào quá trình vận hành đơn hàng nói riêng và tập thể PITO nói chung.

PITO luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ ăn uống theo yêu cầu từ các quý khách hàng, đảm bảo sự hài lòng nhất có thể. Để lại bình luận nếu bạn còn nhiều thắc mắc hoặc gọi ngay 1900 25 25 30 để được tư vấn đặt tiệc và các dịch vụ theo yêu cầu. 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>