Hình nền Giáng sinh Thumbnail PITO

10+ Hình nền Giáng sinh cho Zoom hoặc Google Meet họp online

Thanh Ngân
phút
16/12/2023
Thanh Ngân
phút
16/12/2023

Lễ Giáng sinh và Năm mới đang cận kề, không khí lễ hội ngập tràn khắp các văn phòng làm việc. Thế nhưng, vì lịch trình công việc của mỗi cá nhân, nhiều cộng sự không thể góp mặt trong các bữa tiệc của công ty. Vì vậy, một bữa tiệc họp mặt online sẽ là một ý tưởng tối ưu dành cho các công ty, doanh nghiệp trong mùa lễ hội cuối năm. Dưới đây là các hình nền Giáng sinh Zoom/Google Meet thú vị giúp cuộc vui “lễ hội ảo” thêm phần đặc sắc.

Tiệc "online" là gì?

Hiện nay, những cuộc họp mặt, gặp gỡ trên các nền tảng Zoom, Google meet đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Dù vậy, những buổi tiệc online vẫn cần được trang trí “chuẩn Noel” nhằm tạo không khí lễ hội cho buổi họp mặt. Việc cùng cộng sự sử dụng những hình nền chung, thống nhất về phong cách sẽ giúp buổi “tiệc Giáng sinh ảo” của bạn chỉn chu hơn bao giờ hết.

Sắc đỏ truyền thống

Nhắc đến dịp Giáng sinh và Năm mới, sắc đỏ luôn là màu được mọi người nghĩ đến đầu tiên. Màu đỏ không chỉ nổi bật mà còn mang ý nghĩa may mắn cùng sự ấm áp trong mùa đông. Background cuộc họp mang sắc đỏ rực rỡ sẽ giúp bạn có những hình ảnh nổi bật, hòa mình vào không khí lễ hội cuối năm cùng đồng nghiệp dù chỉ là trên nền tảng online.

background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-do-1
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh đỏ PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh sắc đỏ nổi bật PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh tông đỏ PITO
Ảnh: T.H
background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-do-3
Ảnh: T.H

Sắc vàng nồng ấm

Màu vàng rực rỡ cùng các họa tiết Giáng sinh đơn giản nhưng không đơn điệu sẽ giúp bạn có một cuộc vui hết mình dù đó chỉ là một buổi “tiệc ảo”. Sắc vàng tượng trưng cho màu của ánh sáng mặt trời, xua tan không khí giá lạnh cuối năm và đón chờ một khởi đầu rực rỡ hơn cho năm mới.

background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-vang-ruc-ro
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh vàng PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh vàng rực rỡ PITO
Ảnh: T.H

Sắc xanh da trời dịu êm

Nếu màu đỏ quá rực rỡ thì màu xanh da trời sẽ là lựa chọn cho team yêu thích sự nhẹ nhàng. Ở mỗi sắc độ đậm nhạt khác nhau, màu xanh da trời luôn mang đến cảm giác gần gũi, giản đơn nhưng lại ấm cúng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự gần gũi, nhẹ nhàng để ôn lại kỷ niệm một năm qua cùng các cộng sự, sắc xanh dịu êm sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-xanh-da-troi-1
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh dễ thương PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh xanh dương PITO
Ảnh: T.H
background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-xanh-da-troi-5.
Ảnh: T.H
background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-xanh-da-troi-3
Ảnh: T.H
background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-xanh-da-troi-4
Ảnh: T.H

Sắc xanh lá nổi bật

Bên cạnh sắc đỏ rực rỡ, sắc xanh cây thông cũng được ưu chuộng không kém. Sắc xanh mang thông điệp tươi tốt, phát triển và thành công vượt bậc trong năm mới. Buổi tiệc ảo của bạn cùng cộng sự sẽ thật đầm ấm và đậm chất giáng sinh cùng tông xanh lá nổi bật.

background-cuoc-hop-giang-sinh-mau-xanh-cay-thong
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh xanh lá PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh đơn giản PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh xanh lá nổi bật PITO
Ảnh: T.H
Hình nền Giáng sinh vui nhộn PITO
Ảnh: T.H

Hòa mình cùng không khí rộn ràng mùa cuối năm, PITO mong rằng bạn sẽ luôn có những phút giây ấm áp và ngập tràn hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Mong chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành cùng một năm mới thành công.

Thanh Ngân

Nếu bàn tiệc là nơi gắn kết mọi người, mọi nền văn hóa lại với nhau thì mỗi món ăn sẽ là nơi lưu giữ những bản sắc văn hóa độc đáo ấy. Bằng tình yêu dành cho ẩm thực, Ngân tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực Catering và đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giải pháp ăn uống phù hợp cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>