Lời dẫn chương trình 8/3 hay nhất - PITO

Top lời dẫn chương trình 8/3 hay nhất cho công ty

Hồng Như
phút
01/02/2024
Hồng Như
phút
01/02/2024

Lời dẫn MC chương trình 8/3 là một trong những yếu tố không thể thiếu trong sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Dù bạn và công ty chỉ tổ chức một buổi tiệc 8/3 nhỏ hay thực hiện cả chuỗi hoạt động ấn tượng thì cũng nên chuẩn bị một kịch bản và lời dẫn chỉn chu. Dưới đây, PITO gửi đến bạn những mẫu lời dẫn MC chương trình 8/3 chi tiết theo từng chủ đề.

Lời dẫn MC chương trình 8/3: Bữa tiệc của những bóng hồng

Tiệc 8/3 là một trong những trong những ý tưởng tổ chức dễ áp dụng, đơn giản trong khâu chuẩn bị và điều phối. Tuy nhiên, để bữa tiệc có những điểm nhấn nhất định, tạo được ấn tượng với người tham dự, đặc biệt là các nữ nhân viên - bóng hồng của sự kiện - PITO khuyến khích bạn có nhiều hoạt động như trò chơi, văn nghệ, vinh danh, tặng quà, bên cạnh việc ăn uống nhé!

Phần 1: Tập trung - Văn nghệ mở đầu

Chỉ còn ít phút nữa, chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của chúng ta sẽ bắt đầu, MC xin mời các anh chị, các bạn còn đang làm việc hoặc đang ở bên ngoài, nhanh chóng tập trung vào địa điểm đã được Ban tổ chức (BTC) chuẩn bị sẵn. Nhanh chân lên anh chị nhé!

(Lặp lại 2 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút)

Anh chị và các bạn thân mến, lời đầu tiên cho phép MC gửi những điều tốt đẹp, yêu thương và trân trọng nhất đến tất cả những bóng hồng của công ty [Tên công ty]. MC xin chúc tất cả các chị, các bạn và các em có một ngày thật nhiều niềm vui, trọn vẹn hạnh phúc nhé. Cảm ơn vì sự đồng hành, đóng góp của hội chị em nói riêng và tất cả nhân viên dành cho [Tên công ty] trong suốt thời gian qua. Nhân ngày đặc biệt này, đấng mày râu sẽ có một món quà nho nhỏ gửi đến các bóng hồng, xin mời tất cả chúng ta cùng hướng mắt về khu vực trung tâm để chờ đón món quà bí mật này.

(Tiết mục văn nghệ do các đồng nghiệp nam thực hiện. Có thể là nhảy, hát hoặc diễn kịch…)

Văn nghệ mừng ngày 8/3 - PITO

Waoooo… thật sự tuyệt vời đúng không ạ. MC không nghĩ là sau những hình ảnh đỉnh đạc, nghiêm túc mỗi ngày, các cộng sự nam của chúng ta lại có thật nhiều tài lẻ như vậy. Mình cùng dành một tràng pháo tay thật lớn cho tiết mục ấn tượng vừa rồi nhé!

Phần 2: Món quà đặc biệt

Vâng, dù mỗi năm đều có ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mỗi năm công ty đều tổ chức và dành những món quà đặc biệt đến các cộng sự nữ. Tuy nhiên, mỗi năm công ty đều muốn thay đổi và mang đến những đều đặc biệt hơn nữa. Bởi các bạn thật sự xứng đáng.

Năm nay sẽ là quà gì đây nhỉ, các chị, các bạn có đoán được không ạ? Ngay sau đây, MC xin mời anh/chị… [Tên ban lãnh đạo] đại diện cho [Tên công ty] lên đây có vài lời chia sẻ, chúc mừng và bật mí món quà đặc biệt đó nhé. Xin mời ạ!

(Ban lãnh đạo chia sẻ - Bật mí món quà đặc biệt)

Tuỳ theo đặc điểm công ty, khả năng chuẩn bị của Bộ phận tổ chức cũng như nhu cầu của các nhân viên nữ, ở phần này, bạn có thể chuẩn bị các món quà hiện vật, hiện kim, quà tinh thần như chuẩn bị một video clip ghi lại lời chúc mừng từ gia đình, người thân của nhân viên hoặc các đồng nghiệp nam...

Phần 3: Tiệc 8/3 chúc mừng các bóng hồng

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên nữ của [Tên công ty], MC xin cảm ơn món quà đặc biệt từ công ty, rất chu đáo và ý nghĩa. Anh chị và các bạn ơi, từ nãy đến giờ mọi người có để ý văn phòng của chúng ta hôm nay có mùi thơm đặc biệt hơn không ạ?

Vâng… không để mọi người chờ thêm nữa, chúng ta hãy cùng nhập tiệc nào, hãy để những món ăn ngon trong đại tiệc 8/3 hoà cùng lời chúc của công ty dành cho tất cả chị em. Chúc các chị, các bạn và các em luôn rực rỡ, năng lượng và là những bóng hồng đẹp nhất trong công việc cũng như cuộc sống nhé!

Xin cảm ơn [Tên công ty] nói chung, bộ phận Nhân sự, Admin nói riêng đã chuẩn bị một bữa tiệc 8/3 chỉn chu như vầy. Chúng ta cùng tiến đến bàn và thưởng thức các món ngon nào!

(Tất cả nhân viên cùng dùng tiệc 8/3 và kết thúc chương trình)

Hoa tặng nhân viên nhân ngày 8/3 - PITO

Lời dẫn MC chương trình 8/3: Cảm ơn giới nữ

Phần 1: Tập trung - Giới thiệu chương trình

Các anh chị và các bạn ơi, chỉ 5 phút nữa thôi, chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Cảm ơn giới nữ” của công ty chúng ta sẽ bắt đầu. MC xin mời mọi người gác lại công việc và cùng tham gia nhé!

(Lặp lại 2 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút)

Xin chào các anh chị và các bạn, đặc biệt cho phép MC dành lời khen đến tất cả các đồng nghiệp nữ của công ty chúng ta ngày hôm nay. Ai cũng xinh tươi, cũng rạng ngời và đầy năng lượng luôn! Không để các anh chị, các bạn chờ lâu nữa, MC xin phép bắt đầu chương trình “Cảm ơn giới nữ” ngày hôm nay nhé.

“Cảm ơn người vì luôn cạnh bên sẻ chia buồn vui
Cảm ơn người vì đôi bàn tay không đành buông xuôi…”
mượn lời bài hát của Chillies, MC nói riêng và công ty nói chung xin dành lời cảm ơn đặc biệt nhất đến tất cả phái nữ của công ty mình. Cảm ơn vì các chị, các bạn, các em đã luôn nỗ lực trong công việc; cảm ơn mọi người vì đã làm tốt cả việc công ty lẫn những trách nhiệm với gia đình; cảm ơn sự xuất hiện của nữ giới, để giúp cuộc sống thêm nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc hơn. Cảm ơn vì tất cả!

Chính vì những điều ý nghĩa đó, chương trình hôm nay, bộ phận Nhân sự, Truyền thông nội bộ muốn lấy chủ đề “Cảm ơn nữ giới”. Mong rằng những hoạt động tiếp theo đây sẽ cụ thể hoá lời cảm ơn mà MC vừa nêu. Chúng ta cùng dành cho nhau một tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn nữ giới nói riêng, cảm ơn chính mình nói chung nhé!

Minh hoạ lời dẫn chương trình 8/3

Phần 2: Các hoạt động xoay quanh chủ đề “Cảm ơn”

MC xin phép bật mí là chương trình 8/3 hôm nay rất đặc biệt ạ. Đó là một hành trình cảm ơn rất dài, hứa hẹn nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Để bắt đầu chặng đầu tiên của chuyến xe mang tên “Cảm ơn nữ giới”, MC xin mời anh/chị… [Tên ban lãnh đạo] đại diện công ty [Tên công ty] bước lên khu vực trung tâm (hoặc sân khấu) để có đôi lời cảm ơn gửi đến các đồng nghiệp nữ. Xin mời ạ!

(Ban lãnh đạo phát biểu)

Cảm ơn những chia sẻ chân tình và lời cảm ơn đầy cảm xúc của anh chị [Tên ban lãnh đạo]. Giờ thì chúng ta đến với lời cảm ơn tiếp theo nhé, chắc chắn cũng sẽ cảm xúc không kém đâu nè.

(Tiết mục văn nghệ: Biểu diễn bài hát Cảm ơn và Xin lỗi - Chillies hoặc bất cứ bài hát, tiết mục nào cùng chủ đề cảm ơn).

Anh chị và các bạn ơi, chương trình 8/3 hôm nay đủ cảm xúc, đủ ấn tượng chưa ạ? Mình cùng “thắt dây an toàn”, vững vàng tâm trạng để bước đến chặng tiếp theo nha. Lời cảm ơn thứ 3 và cũng là lời cảm ơn cuối cùng hôm nay khá là đặc biệt đấy, các bạn chúng ta cùng đón nhận nha!

(Ban lãnh đạo nam cùng tất cả các đồng nghiệp nam xuất hiện với trang phục đầu bếp, mang tạp dề, đội mũ đầu bếp, sẵn sàng phục vụ tiệc 8/3 với các món ăn ngon cho nhân viên và đồng nghiệp nữ)

Đồng nghiệp nam phục vụ thức ăn nhân ngày 8/3 - PITO

MC xin mời tất cả các chị, các bạn và các em cùng tiến ra khu vực pantry (hoặc phòng ăn) của công ty. Bộ phận Hành chính - Nhân sự đã chuẩn bị rất nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng và đảm bảo healthy. Phần ăn của chúng ta hôm nay sẽ do ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam tận tay “ra món” và gửi đến mọi người. Chúng ta hãy cùng dành một tràng pháo tay thay lời cảm ơn đến sự chuẩn bị bất ngờ này nhé!

 

Phần 3: Kết thúc chương trình

(Tất cả nhân viên nữ cùng di chuyển ra khu vực tổ chức tiệc, MC đi và tiếp tục dẫn)

Các chị, các bạn và các em ơi, MC cũng như công ty rất hy vọng bữa tiệc 8/3 hôm nay là sẽ là lời cảm ơn đặc biệt nhất dành cho mọi người. Công ty hy vọng những món ăn này cùng sự phục vụ chu đáo từ các anh, các bạn nam sẽ giúp mọi người thật vui, có thể lưu giữ được những khoảnh khắc ý nghĩa nhé! Cảm ơn các chị em đã là một phần tuyệt vời của công ty. Chúc cho các bạn ăn thật ngon miệng và đừng quên chụp lại những tấm ảnh thật đẹp nhé!

Và đến đây thì hành trình cảm ơn của công ty [Tên công ty] cũng khép lại. Vẫn luôn là câu nói ấy “Cảm ơn nữ giới”. Không chỉ hôm nay mà 364 ngày còn lại, các bạn luôn là những bông hoa đặc biệt nhất, xứng đáng nhận được lời cảm ơn cùng những điều ý nghĩa. Chúc các bạn dùng tiệc ngon miệng và có một ngày Quốc tế Phụ nữ trọn vẹn, đong đầy cảm xúc nhé!

Minh hoạ lời dẫn chương trình 8/3 hay nhất - PITO

Lời dẫn MC chương trình 8/3: Workshop Vẽ tranh

Phần 1: Mở đầu - Phổ biến về Workshop

Xin chào các chị em và một số ít các anh, MC rất vui khi được đồng hành cùng anh chị trong buổi Workshop Vẽ tranh mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hôm nay. Khác với mọi năm, khác với những đoá hoa, những món quà 8/3 bằng hiện vật, hiện kim, năm nay Ban lãnh đạo công ty [Tên công ty] muốn mang đến cho mọi người một luồng gió mới, hướng đến giá trị tinh thần nhiều hơn nên đã phối hợp cùng [Đơn vị tổ chức Workshop] tổ chức buổi Workshop hôm nay.

Thực sự thì dạo gần đây, vẽ tranh hay tham gia các buổi Workshop làm đồ handmade đang trở thành xu hướng của chị em văn phòng. Tại những buổi này chúng ta không chỉ trải nghiệm một hoạt động mới mà còn có thể thư giãn, giải trí, xua tan mệt mỏi sau thời gian dài làm việc. Với ý nghĩa đó, tại workshop hôm nay, công ty [Tên công ty] cũng mong muốn các anh chị có những có những cảm giác đó. Với các chị thì bức tranh thành phẩm sẽ là món quà dành tặng cho bản thân, với các anh có thể làm quà tặng những người phụ nữ đặc biệt bên cạnh. Đều ý nghĩa phải không ạ?

Phần 2: Nội dung Workshop Vẽ tranh

Và không để mọi người chờ lâu, chúng ta sẽ cùng bắt đầu với Workshop nhé. MC xin phép giới thiệu người hướng dẫn buổi Workshop hôm nay.

(MC giới thiệu tên và các thông tin cơ bản của người hướng dẫn)

Cả không gian và thời gian hôm nay là của cô giáo/thầy giáo và các bạn, nên cứ thong thả vẽ, tự tin vào tác phẩm và tận hưởng từng khoảnh khắc nhé. Chúng ta sẽ có cả buổi chiều (hoặc buổi sáng) để hoàn thành bức tranh theo hướng dẫn của [Tên người hướng dẫn]. Để buổi Workshop thêm ấn tượng và kịch tính, bộ phận Nhân sự vừa bật mí với MC là sẽ trao giải cho những bức tranh được yêu thích và sáng tạo nhất. MC xin nhấn mạnh là "những" bức tranh nhé, nên mọi người cứ yên tâm thể hiện cá tính và nghĩ về mục đích chính của ngày hôm nay là thư giãn và sống trọn với thời gian của riêng mình là được.

Giờ thì MC xin phép nhường lại không gian cho [Tên người hướng dẫn] và các bạn. Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi các bức tranh được hoàn thành. Mong mọi người thật thư giãn nhé!

Workshop vẽ tranh cho trình 8/3

Ảnh: Couchsurfing Café

Phần 3: Tổng kết và kết thúc buổi Workshop

Ôiiii… như một triển lãm tranh thực thụ. Mỗi bức tranh là một phong cách và có những cảm xúc riêng. MC cảm nhận như vậy. Suốt những tiếng qua MC cũng theo dõi và biết các anh chị, các bạn đã rất tập trung vào từng khoảnh khắc. MC cũng như công ty muốn lắng nghe vài chia sẻ về trải nghiệm này, về cảm xúc của các anh chị, các bạn ở hiện tại. MC sẽ hỏi ngẫu nhiên vào anh chị nhé!

(Phỏng vấn ngẫu nhiên)

Rất tuyệt vời ạ! Và như đã nói ngay từ đầu, ý nghĩa sâu xa của buổi Workshop Vẽ tranh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ hôm nay là hướng đến thư giãn, nuôi dưỡng tâm hồn cũng như mang đến cho các anh chị, các bạn những trải nghiệm mới. Vì vậy, sẽ không có thắng thua, không có bức tranh đẹp nhất mà phần thưởng sẽ dành cho tất cả. Bộ phận Hành chính - Nhân sự đã chuẩn bị rất nhiều phần Gift-box ngọt ngào. MC xin mời đại diện Ban lãnh đạo gửi những món quà này đến các chị em đồng nghiệp ạ.

MC mong rằng những phần Gift-box với hoa tươi, bánh ngọt và bức tranh nhiều cảm xúc do chính các bạn vẽ nên sẽ là món quà 8/3 đặc biệt nhất của năm nay. Mong các bạn thật vui và tận hưởng trọn vẹn ngày của riêng mình nhé!

Với những lời dẫn chương trình 8/3 vừa gợi ý, PITO mong rằng bạn và công ty đã có đủ chất liệu để chuẩn bị cho sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay. Chúc chương trình 8/3 tại công ty, doanh nghiệp và đơn vị bạn thật ý nghĩa!

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

  • Nội dung bài viết rất hay và thiết thực. Đúng lúc mình đang loay hoay không biết nên soạn kịch bản và lời dẫn chương trình 8/3 của công ty như thế nào.

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}


    Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

    Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

    >