Vị trí Business Analyst đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

PITO là gì?

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “A New Way To Order Food At Work”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hóa, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bứt phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là 02 cách miêu tả cho bạn chọn nha:

Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ!

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO cuộc sống tại PITO.

Product Development ở PITO như thế nào?

PITO định nghĩa việc phát triển sản phẩm (product development) và quản trị sản phẩm (product management) là luôn tạo ra sản phẩm có giá trị mà khách hàng yêu quý. Cách tiếp cận của PITO luôn bắt đầu từ thực tế khách hàng đang gặp phải những khó khăn gì, những mong muốn gì cần giải quyết, và PITO sẽ phân tích để phát triển sản phẩm dựa trên những yếu tố đó.

PITO không quan trọng việc ra mắt các tính năng mới, công nghệ mới bằng việc tạo ra sản phẩm thật sự hữu ích cho khách hàng của mình. 

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Communication & Content Manager:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc leader của team Communication & Content?

Business Analyst - Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Gợi ý và phân tích những yêu cầu kinh doanh từ các bên liên quan và chuyển đổi thành thông số kỹ thuật;
 • Đầu mối kết nối giữa Bộ phận kinh doanh và Bộ phận phát triển sản phẩm để đảm bảo rằng các bên nắm rõ thông tin;
 • Tạo và lưu trữ các tài liệu dự án, bao gồm những yêu cầu về chức năng sản phẩm, các tình huống sử dụng và những câu chuyện của người sử dụng sản phẩm;
 • Phối hợp với Bộ phận phát triển sản phẩm để đảm bảo rằng những yêu cầu kinh doanh được chuyển đổi chính xác thành thông số kỹ thuật;
 • Tiến hành các hoạt động thử nghiệm và kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu kinh doanh. 
 • Đóng vai trò như là Product Owner bằng cách tạo và ưu tiên danh sách các tính năng, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng và Bộ phận kinh doanh, đồng thời, đạt được những mục tiêu phát triển sản phẩm;
 • Quản lý những yêu cầu kinh doanh từ các bên liên quan và báo cáo tiến độ của quá trình phát triển sản phẩm;
 • Liên tục đánh giá và cải tiến sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của Bộ phận kinh doanh và người sử dụng sản phẩm. 

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính và kỹ thuật;
 • Tối thiểu 1-3 năm kinh nghiệm ở vị trí Business Analyst;
 • Hiểu rõ về Phương pháp Agile, bao gồm cả kinh nghiệm đóng vai trò như Product Owner;
 • Có kinh nghiệm làm việc với công cụ quản lý dự án/công việc như Jira, Trello hoặc Asana; 
 • Kỹ năng giao tiếp tốt; hỗ trợ đội nhóm phát triển và làm việc liên bộ phận; 
 • Kinh nghiệm trong việc phân tích và đánh giá những yêu cầu kinh doanh của sản phẩm và chuyển đổi thành thông số kỹ thuật;
 • Có khả năng làm việc trong môi trường có nhịp độ nhanh và quản lý công việc tốt.

Bạn sẽ được đào tạo như thế nào?

 • Bạn sẽ có cơ hội “vừa làm vừa học” (on the job training) theo đúng những mảng công việc mà bạn thật sự yêu thích, được team leader đồng hành trong hành trình học hỏi ấy;
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi - dù ở bất kỳ vị trí nào - cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình;
 • Bạn sẽ được biết đầy đủ các thông tin về kế hoạch kinh doanh, tài chính… của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu công ty đang hoạt động như thế nào. Từ đó giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn;
 • Bạn có thể tự tìm các khóa học bên ngoài giúp phát triển chuyên môn và công ty sẽ hỗ trợ bạn về thời gian học tập, học phí… nếu cần thiết.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile. Vì vậy, chúng tôi cố gắng làm mọi việc thật nhanh trong khả năng của mình. Team leader và các cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn. Bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV hoặc portfolio của bạn. Bạn có thể gửi đến Ms. Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO) hoặc qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn). Sau đó, nếu cả hai bên đều cảm thấy phù hợp, bạn sẽ được mời vào team Product Development - một team mà chúng mình hay gọi là “vui không thể tả và sung không thể tưởng”!

Mong sẽ được đồng hành cùng bạn!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa phù hợp với bạn?

Tìm hiểu thêm những vị trí khác nhé

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>