Digital Marketing Manager / User Acquisition Manager

Tháng Tư 1, 2022
Feature-tuyen-dung-pito-digital-marketing-manager

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống và tiệc tùng tại văn phòng nhưng xưa nay chưa có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn cả, vì vậy PITO ra đời, dùng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn). Slogan của PITO là “corporate catering made simple”. 

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là công ty “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ” 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Team Growth tại PITO

Ở vị trí này, bạn sẽ tham gia vào team Growth của PITO. Bạn Thảo Anh phụ trách tuyển dụng nói “khi nói về team growth thì người ta không biết cụ thể làm gì, khó tuyển quá chị!”, vậy team Growth làm gì?

Team growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng niềm yêu thích… trong một thời gian ngắn hơn công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất 3 tháng chuẩn bị cho 1 campaign, team growth của PITO chỉ làm trong 1 tuần).

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Communication & Content Manager:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc leader của team Communication & Content?

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình nhé!

 • Tạo và quản lý những dự án và chiến dịch để thu hút khách hàng tiềm năng (lead).
 • Quản lý việc chuẩn hóa các nội dung về sản phẩm được đưa lên hệ thống web app 
 • Phối hợp chặt chẽ với team Tech, Sales, SEO, Content để thiết lập các phễu (sales & marketing funnels)
 • Định hướng chiến lược phát triển 
 • Phân tích dữ liệu để phục vụ cho những dịch tiếp theo (lượt đăng ký, CPI, CTR, IR, ROI / ROAS, doanh thu, sản phẩm…)

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Có kinh nghiệm và kiến thức, nếu trực tiếp thực hiện là một lợi thế, về Funnel marketing, Growth hacking
 • Bạn có kiến thức, nếu đã từng trực tiếp thực hiện là một lợi thế, quản lý cùng một lúc nhiều chiến dịch chuyển đổi người dùng trên các nền tảng Facebook, Google, Tiktok, Instagram hoặc thông qua các nền tảng chạy bên thứ 3. 
 • Đã làm ít nhất 10 chiến dịch/dự án.

Bạn sẽ lãnh đạo như thế nào?

 • Nắm toàn quyền và trách nhiệm cho đội ngũ và công việc thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng và lãnh đạo đội ngũ nhân sự cho team (với sự hướng dẫn của công ty, mang tính ngữ cảnh chứ không quy định cụ thể)
 • Phối hợp ăn ý với những team leaders khác để hiểu về các phương thức, quy trình kinh doanh, cũng như những thách thức, và đảm bảo mục tiêu và lộ trình của toàn công ty được đưa vào kế hoạch hợp lý.
 • Phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những cộng sự trực tiếp.
 • Kết nối những kiến thức, kinh nghiệm với thực tế công việc để tìm ra những rào cản hay cơ hội, và thiết lập chiến lược thực hiện. 
 • Có khả năng lãnh đạo độc lập.
 • Có khả năng huấn luyện cho người khác.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau MỘT lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% và thích cách chúng tôi làm việc, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Customer Acquisition thuộc team lớn Growth, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng ????

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa phù hợp với bạn?

Tìm hiểu thêm những vị trí khác nhé

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>