Full Stack Developer

Tháng Mười Một 29, 2023
Tuyển Dụng Full Stack Developer

Vị trí Fullstack Developer đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

PITO là gì?

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “A New Way To Order Food At Work”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hoá, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bứt phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là 02 cách miêu tả cho bạn chọn nha:

Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ!

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO cuộc sống tại PITO.

Product Development ở PITO như thế nào?

PITO định nghĩa việc phát triển sản phẩm (Product Development) và quản trị sản phẩm (Product Management) là luôn tạo ra sản phẩm có giá trị mà khách hàng yêu quý.

Cách tiếp cận của PITO luôn bắt đầu từ thực tế khách hàng đang gặp phải những khó khăn gì, những mong muốn gì cần giải quyết, và PITO sẽ phân tích để phát triển sản phẩm dựa trên những yếu tố đó.
PITO không quan trọng việc ra mắt các tính năng mới, công nghệ mới bằng việc tạo ra sản phẩm thật sự hữu ích cho khách hàng của mình.

Vị trí của bạn là một mắt xích không thể thiếu với team chúng mình: Fullstack Developer

Fullstack Developer - Bạn là ai và sẽ làm gì?

Chúng tôi đang tìm kiếm một Fullstack Developer tài năng và dày dặn kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ phát triển của PITO. Với vai trò này, bạn sẽ đóng một phần quan trọng trong việc thiết kế, xây dựng và duy trì hệ thống ổn định cho các ứng dụng của PITO.

Nếu bạn là người có khả năng đưa ra giải pháp sáng tạo, có tư duy hệ thống và kỹ năng kỹ thuật vững chắc, chúng tôi rất mong muốn bạn sẽ gia nhập và cùng tạo nên sự khác biệt!

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Phát triển và bảo trì hệ thống Backend, sử dụng TypeScript, Node.js, Docker và Microservices Architecture.
 • Thiết kế và triển khai cơ sở dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng.
 • Xây dựng và quản lý API sử dụng NestJS.
 • Tham gia vào quá trình giải quyết vấn đề và học hỏi các phương pháp, công nghệ mới nhằm cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển front-end và back-end;
 • Thành thạo TypeScript, Node.js;
 • Có kiến thức về Docker và Microservices để triển khai và quản lý ứng dụng;
 • Thành thạo sử dụng MySQL hoặc các cơ sở dữ liệu quan hệ khác;
 • Có khả năng giải quyết vấn đề, tư duy logic và kỹ năng phân tích;
 • Có kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt với các thành viên trong nhóm;
 • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế cơ sở dữ liệu hiệu quả và tối ưu;
 • Thành thạo trong việc phát triển API với NestJS hoặc các framework tương tự;
 • Thành thạo trong việc phát triển React app, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm với NextJS;
 • Có khả năng đọc và hiểu mã nguồn PHP Laravel để tương tác với các hệ thống đã có;
 • Có kinh nghiệm xây dựng hệ thống sử dụng message queue (RabbitMQ, Redis) là một lợi thế;
 • Có kinh nghiệm triển khai API theo RESTful Open API Specification là một lợi thế.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile. Vì vậy, chúng tôi cố gắng làm mọi việc thật nhanh trong khả năng của mình. Team leader và các cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn. Bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV hoặc Portfolio của bạn đến email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu CV của bạn phù hợp với vị trí Fullstack Developer của PITO, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn). Sau đó, nếu cả hai bên đều cảm thấy phù hợp, bạn sẽ được mời vào làm việc tại Team Technology - một team mà PITO chúng mình hay gọi là “vui không thể tả và sung không thể tưởng”!

Mong sẽ được đồng hành cùng bạn!

Một số thông tin khác

 • Mức lương: 25,000,000 - 30,000,000 VNĐ/tháng;
 • Làm việc tại: 112 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM;
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00, thứ Hai đến thứ Sáu;
 • Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>