Vị trí General Accountant đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

PITO là gì?

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “Corporate Catering Made Simple”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hoá, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bứt phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là hai cách miêu tả cho bạn chọn nha:

Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITOcuộc sống tại PITO.

Team Operation tại PITO

Tụi mình sẽ chịu trách nhiệm giúp cho toàn bộ tổ chức phối hợp với nhau nhịp nhàng và tối ưu nhất. Hai mảng công việc chúng ta phụ trách bao gồm nhân sự và kế toán.

Vị trí của bạn là một mắt xích không thể thiếu với team chúng mình: General Accountant

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Rà soát, kiểm tra đối chiếu chứng từ kế toán, xuất hóa đơn;
 • Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo công nợ được thanh toán đúng tiến độ và chính xác;
 • Thực hiện cập nhật hóa đơn trên hệ thống nội bộ của công ty;
 • Tập hợp các hóa đơn, chứng từ phát sinh của Công ty để theo dõi và hạch toán, bảo quản sổ sách, lưu trữ tài liệu chứng từ;
 • Hạch toán các nghiệp vụ kế toán lên phần mềm kế toán;
 • Thực hiện hồ sơ thanh toán cho nhà cung cấp;
 • Kiểm tra, kiểm duyệt các giao dịch thanh toán nội bộ, đảm bảo số tiền thanh toán là đúng, đủ và chính xác;
 • Thực hiện giao dịch ngân hàng;
 • Báo cáo nội bộ theo yêu cầu từ Ban Giám Đốc;
 • Cập nhật kịp thời những chính sách, quy định mới về luật thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty;
 • Công việc khác theo định hướng của Bộ phận Vận hành.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng về nghiệp vụ kế toán;
 • Tinh thần học hỏi và liên tục tìm kiếm giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả công việc;
 • Tốc độ đi đôi với sự chỉn chu và cẩn thận trong từng việc dù là nhỏ nhất;
 • Yêu thích tìm tòi và sáng tạo để áp dụng công cụ, ứng dụng mới vào công việc (VD: hàm Excel, ứng dụng quản lý thanh toán, thu chi…

Bạn sẽ làm việc như thế nào?

 • Phối hợp ăn ý với cộng sự các phòng ban để hiểu về phương thức, quy trình kinh doanh, cũng như những thách thức, và đảm bảo mục tiêu và lộ trình của toàn công ty được đưa vào kế hoạch hợp lý;
 • Phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những cộng sự trực tiếp;
 • Kết nối kiến thức, kinh nghiệm với thực tế công việc để xác định những rào cản hay cơ hội, và thiết lập chiến lược và giải pháp thực hiện;
 • Khả năng làm việc độc lập, phân tích vấn đề và đưa ra quyết định;
 • Khả năng hướng dẫn/chia sẻ.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã xem qua mô tả công việc rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% thôi, hãy gửi cho tụi mình CV của bạn nhé!

Khi trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Operations, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>