Graphic Designer 

September 16, 2022
Graphic Designer Tuyển Dụng

Vị trí Graphic Designer đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “Corporate Catering Made Simple”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hoá, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bức phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là hai cách miêu tả cho bạn chọn nha:

Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITOcuộc sống tại PITO.

Team Growth tại PITO

Bạn Tuyết Mai - một thành viên của chúng mình - từng đặt câu hỏi: “Growth là gì? Sao mình không gọi là Marketing cho dễ hiểu?”. Câu hỏi ấy của Mai đã khiến chúng mình suy nghĩ và tranh luận trong một vài phút. Nhưng như cách thi đấu thể thao đồng đội, chúng mình đã nhanh chóng đi đến thống nhất và cùng hết mình hướng về mục tiêu chung.

Team Growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà còn làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng về doanh thu, về nhận diện thương hiệu… Team Growth như một “biệt đội đặc nhiệm” tạo nên tăng trưởng trong một thời gian ngắn hơn so với các công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất ba tháng chuẩn bị cho một campaign, team Growth của PITO chỉ làm trong một tuần).

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Communication & Content Manager:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc leader của team Communication & Content?

GRAPHIC DESIGNER - Bạn là ai và sẽ làm gì?

Final lần 1, Final lần 2, Final lần 3,... và Final lần thứ N? Đây có phải là điều mà bạn thường đọc được từ các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn của “người-trong-ngành” chia sẻ. Hay chính bạn đã từng bị ám ảnh với điều đó?

Tại PITO, chúng mình không hứa chắc-chắn những sản phẩm của bạn sẽ được sử dụng ngay ở lần đầu tiên nó thành hình. Nhưng chúng mình hiểu những trải nghiệm không vui mà một Designer phải trải qua khi “đứa con tinh thần” của họ phải điều chỉnh.

Chúng mình hiểu và luôn dành sự trân trọng cho công sức lao động của bạn.

PITO đang tìm kiếm người đồng đội phụ trách Graphic Design với sự nhiệt thành và quyết tâm sẵn sàng kiến tạo những giá trị mới, hết lòng vì ngành Catering Việt Nam.

Dưới đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt nhé) để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình:

 • Sáng tạo các ấn phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Linkedin, Instagram, Pinterest…;
 • Cùng xây dựng và “tân trang” những website, landing page với hệ thống banner sinh động, lôi cuốn;
 • Cùng những đồng đội khác để chinh phục “chiếc huy chương” từ Khách hàng và Đối tác của PITO thông qua những campaign, email marketing…

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Là bạn trẻ mới ra trường (chuyên ngành thiết kế) hoặc bạn trẻ đã từng có trải nghiệm về công việc này (ít nhất một năm), có kiến thức về bố cục, màu sắc…;
 • Sử dụng thành thạo Illustrator, Photoshop, InDesign. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, video bằng các phần mềm Adobe Lightroom, Premiere;
 • Nhạy bén, nắm bắt các xu hướng thiết kế mới, hiểu biết về thị trường Digital Marketing tại Việt Nam.

Bạn sẽ được gì và đào tạo như thế nào?

 • Bạn sẽ có cơ hội “vừa làm vừa học” (on the job training) theo đúng những mảng công việc mà bạn thật sự yêu thích, được team leader đồng hành trong hành trình học hỏi ấy;
 • Có mức thu nhập cố định từ 7-10 triệu đồng/tháng (hoặc thỏa thuận tùy vào khả năng của bạn);
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi - dù ở bất kỳ vị trí nào - cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình;
 • Bạn sẽ được biết đầy đủ các thông tin về kế hoạch kinh doanh, tài chính… của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu công ty đang hoạt động như thế nào. Từ đó giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn;
 • Bạn có thể tự tìm các khóa học bên ngoài giúp phát triển chuyên môn. Công ty sẽ hỗ trợ bạn về thời gian học tập, học phí… nếu cần thiết.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau MỘT lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV hoặc portfolio của bạn. Bạn có thể gởi đến Ms. Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO) hoặc qua email hay biểu mẫu trên trang này.

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn). Sau đó, nếu cả hai bên đều cảm thấy phù hợp, bạn sẽ được mời vào team Growth - một team mà chúng mình hay gọi là “vui không thể tả và sung không thể tưởng”!

Mong sẽ được đồng hành cùng bạn!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>