Media Producer 

February 22, 2023
Tuyển dụng Media Producer TP.HCM - PITO

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống và tiệc tùng tại văn phòng nhưng xưa nay chưa có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn cả, vì vậy PITO ra đời, dùng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn). Slogan của PITO là “A New Way To Order Food At Work”. 

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là công ty “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sự chuẩn bị sẵn sàng và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng điều mới mẻ! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Team Growth tại PITO

Ở vị trí này, bạn sẽ tham gia vào team Growth của PITO. Bạn Hiếu Tiên phụ trách tuyển dụng nói “khi nói về team Growth thì người ta không biết cụ thể làm gì, khó tuyển quá chị!”, vậy team Growth làm gì?

Team Growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng niềm yêu thích… trong một thời gian ngắn hơn công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất 3 tháng chuẩn bị cho 1 campaign, team Growth của PITO sẽ nỗ lực chỉ làm trong 1 tuần).

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Growth Leader:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc tại PITO?

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình nhé!

 • Tham gia quay dựng, xử lý các sản phẩm video, TVC, phim ngắn… cho kênh Youtube, Tiktok, Fanpage…;
 • Phối hợp làm việc với các cộng sự phụ trách nội dung và marketing, đội ngũ outsource để hoàn thiện các ý tưởng cho video;
 • Hỗ trợ các công việc khác của công ty liên quan đến xử lý hình ảnh và video.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự (video editor);
 • Biết sử dụng máy ảnh, máy quay và có kiến thức cơ bản về bố cục hình ảnh, cỡ cảnh, ánh sáng…; Thành thạo các phần mềm quay dựng video và xử lý hình ảnh (Premiere, After Effect, Photoshop…);
 • Am hiểu và liên tục cập nhật các tính năng, xu hướng của các mạng xã hội;
 • Tư duy sản xuất các sản phẩm theo hướng thuyết phục khách hàng/đối tác và mang giá trị tri thức cao, có ứng dụng thiết thực vào đời sống. Không chạy theo các trào lưu vô bổ, độc hại;
 • Gu thẩm mỹ tốt, phong cách quay dựng tự nhiên, dí dỏm.

Bạn sẽ được phát triển như thế nào?

 • Bạn sẽ được khuyến khích học tập không ngừng ở những mảng/lĩnh vực mà bạn cảm thấy bản thân cần trau dồi để nâng cao hiệu quả công việc. Bạn có thể tự tìm các khóa học bên ngoài giúp phát triển chuyên môn, công ty sẽ chi trả mà không cần bất cứ cam kết nào;
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi dù ở bất kỳ vị trí nào cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình;
 • Bạn sẽ được biết về kế hoạch kinh doanh, tài chính…của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu về việc kinh doanh, giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn;

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau MỘT lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% và thích cách chúng tôi làm việc, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Growth, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng?!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>