Menu Development Specialist

Tháng Một 23, 2024

PITO là gì?

Bạn biết không, các công ty thường có nhiều nhu cầu và nhiều dịp ăn uống hay tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn.

Từ thực tế đó, PITO đã ra đời. Với slogan “A New Way To Order Food At Work”, PITO áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến những nhà hàng tuyển chọn để đặt bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20.000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ? - Điều đó chỉ đúng một phần. Thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc thông qua những bữa ăn, nhờ vào ứng dụng công nghệ”.

PITO là một startup? - Với team PITO, startup là một cụm từ “thời thượng”, hấp dẫn, thậm chí nhiều người có thể phát ngán khi nghe đến cụm từ này. Ở PITO, chúng mình “định nghĩa” startup là “start building culture, be prepared and scale up” (bắt đầu bằng việc xây dựng văn hoá, chuẩn bị sẵn sàng và phát triển bứt phá).

Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị sẵn sàng cho sự phát triển nhanh, bức phá của PITO từ năm 2019 đến nay vẫn đang được team chúng mình nỗ lực tiến hành (in progress).

Nói về văn hóa công ty, mọi người sẽ có nhiều cách, nhiều lời văn hoa mỹ để miêu tả và chúng mình không thích dùng những kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây sẽ là 02 cách miêu tả cho bạn chọn nha:

Kiểu truyền thống: Chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao môn đồng đội. Chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý, chung niềm vui chiến thắng hay chia sẻ nỗi buồn thất bại và cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu.

Kiểu “thẳng đuột” của team PITO: Đi làm mệt thấy mồ mà vui gần chết, biết thêm quá chừng thứ! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITOcuộc sống tại PITO.

Hiểu về PITO's Partner

Trên nền tảng của chúng tôi, thay vì gọi họ là 'Merchant' như thông thường, chúng tôi trân trọng gọi các nhà hàng, dịch vụ ẩm thực theo yêu cầu và tiệm bánh với tên 'Đối tác'. Thuật ngữ này phản ánh cam kết của chúng tôi về một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, vượt xa các giao dịch kinh doanh thông thường.

Bằng cách gọi là Đối tác, chúng tôi nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau, thành công chung và cách tiếp cận kinh doanh theo hướng hợp tác. Đây là việc cùng nhau phát triển và trân trọng từng đóng góp cho thị trường.

Bạn sẽ làm gì tại vị trí Menu Development Specialist

Menu Development Specialist chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý và duy trì hệ thống thực đơn đa dạng, chất lượng cao, phục vụ nhiều khẩu vị và nhu cầu ăn uống. 

Vị trí này đòi hỏi sự kết hợp giữa kiến thức ẩm thực, kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và kỹ năng cộng tác với Đối tác để đảm bảo nền tảng của PITO luôn cung cấp những lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Hợp tác và tuyển chọn Đối tác: Tạo dựng mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp thực phẩm để đa dạng hóa các lựa chọn thực đơn. Đánh giá các Đối tác tiềm năng về chất lượng, tính độc đáo và sự hấp dẫn của các món ăn của họ.
 • Lựa chọn và điều phối thực đơn: Hợp tác với Đối tác để tuyển chọn các món ăn phù hợp nhất cho các thực đơn trên nền tảng PITO, đảm bảo sự cân bằng giữa các món ăn, sở thích ăn uống và loại bữa ăn khác nhau.
 • Đảm bảo chất lượng và nhất quán: Đặt ra và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao cho tất cả các món trong thực đơn. Liên tục làm mới thực đơn để duy trì sự đa dạng và phù hợp.
 • Nghiên cứu thị trường và phân tích xu hướng: Bám sát các xu hướng ẩm thực, nhu cầu ăn uống của các công ty và sở thích của khách hàng. Điều chỉnh thực đơn của các nhóm dịch vụ của PITO sao cho phù hợp với kết quả nghiên cứu thị trường và phản hồi từ khách hàng.
 • Xây dựng quan hệ và hỗ trợ Đối tác: Xây dựng mối quan hệ bền chặt, hợp tác liên tục với tất cả Đối tác. Cung cấp hướng dẫn để tối ưu hóa dịch vụ của họ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp.
 • Thu thập phản hồi của khách hàng và điều chỉnh thực đơn: Thu thập và phân tích phản hồi của khách hàng về các món ăn trong thực đơn và chất lượng phục vụ của Đối tác, sử dụng những phản hồi này để phát triển thực đơn theo hướng phù hợp.
 • Tuân thủ quy định và cân nhắc chế độ ăn uống: Đảm bảo thực đơn tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn. Cung cấp thông tin chế độ ăn uống rõ ràng để khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Bằng cử nhân các chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực, Quản lý Dịch vụ Thực phẩm, Dinh dưỡng hoặc lĩnh vực liên quan;
 • 3-5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thực đơn, quản lý dịch vụ ăn uống hoặc vai trò liên quan;
 • Hiểu biết đa dạng về các nền ẩm thực, các nhu cầu ăn uống và xu hướng thực phẩm hiện tại;
 • Kỹ năng giao tiếp và quản lý mối quan hệ tốt;
 • Có khả năng làm việc trong môi trường startup năng động, nhịp độ nhanh;
 • Yêu thích văn hóa khởi nghiệp và thích ứng với những thay đổi nhanh chóng.

PITO đem đến cho bạn những gì?

 • Cơ hội tham gia với vai trò then chốt trong một công ty khởi nghiệp năng động, đang phát triển nhanh chóng, tập trung vào việc mang đến những tác động tích cực trong ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
 • Văn hóa hợp tác coi trọng sự đổi mới, giao tiếp cởi mở và hướng đến giải quyết vấn đề.
 • Tham gia vào một đội ngũ gồm những cá nhân đầy nhiệt huyết với ngành dịch vụ ăn uống tận nơi hướng đến khách hàng doanh nghiệp (corporate catering).

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã xem qua mô tả công việc rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% thôi, hãy gửi cho tụi mình CV của bạn nhé!

Khi trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Partner Success, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng!

Một số thông tin khác

 • Thời gian phỏng vấn: Ngay lập tức - Chúng tôi rất mong muốn được gặp gỡ các ứng viên tiềm năng.
 • Bắt đầu công việc: Sau Tết Nguyên đán 2024.
 • Làm việc tại: 112 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00, thứ Hai đến thứ Sáu.

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>