Performance Marketing Executive 

September 22, 2022
Feature-tuyen-dung-pito-digital-marketing-manager

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống và tiệc tùng tại văn phòng nhưng xưa nay chưa có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn cả, vì vậy PITO ra đời, dùng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn). Slogan của PITO là “corporate catering made simple”. 

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là công ty “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ” 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO, và cuộc sống tại PITO.

Team Growth tại PITO

Ở vị trí này, bạn sẽ tham gia vào team Growth của PITO. Bạn Thảo Anh phụ trách tuyển dụng nói “khi nói về team growth thì người ta không biết cụ thể làm gì, khó tuyển quá chị!”, vậy team Growth làm gì?

Team growth là team sẽ phụ trách để…. grow (phát triển) công ty. Chức năng của team không chỉ là tiếp thị (marketing) mà làm sao để có tăng trưởng thật sự, tăng trưởng về số lượng khách hàng, tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng niềm yêu thích… trong một thời gian ngắn hơn công ty truyền thống (ví dụ thay vì mất 3 tháng chuẩn bị cho 1 campaign, team growth của PITO chỉ làm trong 1 tuần).

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Communication & Content Manager:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc leader của team Communication & Content?

Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để bạn có thể phát huy hết khả năng của mình nhé!

 • Thực hiện triển khai các chiến dịch quảng cáo chuyển đổi trên nền tảng Digital như Facebook, Google…;
 • Chịu trách nhiệm thực hiện các chiến dịch email/automation;
 • Nghiên cứu nhóm đối tượng người dùng, xây dựng phễu chuyển đổi khách hàng và flow nurture lead;
 • Quản lý và báo cáo số liệu hàng tuần về hiệu suất, đưa ra các đề xuất để tối ưu hóa chi phí;
 • Theo dõi nắm bắt các xu hướng mới nhất về truyền thông mạng xã hội nhằm đưa ra những phương án phù hợp nhất cho các chiến dịch.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Tốt nghiệp đại học/cao đẳng các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quảng cáo…;

 • Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing;

 • Có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo đa kênh, phân tích chỉ số quảng cáo;

 • Khả năng quản lý và tối ưu ngân sách;

 • Khả năng sử dụng các công cụ liên quan như AdWords Editor, Power Editor, Google Analytics…;

 • Giao tiếp tiếng Anh ở mức khá.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile, vì vậy, chúng tôi làm mọi việc thật nhanh, team leader và cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau MỘT lần gặp bạn, bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50% và thích cách chúng tôi làm việc, hãy gửi cho chúng tôi CV của bạn qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua 1 cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn), sau đó, nếu cả hai bên đều đồng ý, bạn sẽ được mời vào team Customer Acquisition thuộc team lớn Growth, một team vui không thể tả và sung không thể tưởng ????

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>