Technical Lead 

September 22, 2022
technical-lead-tuyen-dung

Vị trí Technical Lead đã đủ hồ sơ ứng tuyển trong đợt tuyển dụng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể để lại thông tin cá nhân, vị trí ứng tuyển mong muốn theo form ứng tuyển đầu trang. Bộ phận phụ trách Nhân sự của PITO sẽ liên lạc bạn ngay khi có nhu cầu tuyển dụng mới. Trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến PITO.

Tìm hiểu một chút về PITO nhé

Bạn biết không, các công ty có nhiều nhu cầu và dịp ăn uống, tiệc tùng tại văn phòng nhưng gần như chưa có nơi nào đáp ứng được mong đợi và yêu cầu một cách trọn vẹn. Vì vậy PITO ra đời, với slogan “Corporate Catering Made Simple”, PITO đã áp dụng công nghệ để kết nối khách hàng doanh nghiệp đến nhà hàng tuyển chọn để đặt những bữa ăn, bữa tiệc cho số lượng khách từ 2 đến 20,000 người (thật ra là không có giới hạn).

Chúng tôi là công ty công nghệ, chỉ mới đúng một phần, thực chất, PITO là nền tảng “kết nối mọi người trong công việc qua những bữa ăn nhờ ứng dụng công nghệ”. 

PITO là một startup. Startup là một cụm từ thời thượng, hấp dẫn hay có khi nghe phát ngán với đa số mọi người. Với PITO, startup là một cụm từ được hiểu rằng “start building culture, be prepared, and scale up” (bắt đầu bằng xây dựng văn hoá, sắp sẵn, và phát triển nhanh). Việc xây dựng văn hoá và chuẩn bị cho việc phát triển nhanh của PITO từ 2019 đến nay vẫn đang tiến hành (in progress). 

Sẽ có nhiều cách, nhiều lời hoa mỹ để miêu tả về văn hoá công ty và chúng tôi không thích dùng kiểu như vậy. Nhưng để bạn không bị hụt hẫng, đây là 2 cách miêu tả cho bạn chọn nha. Kiểu truyền thống, chúng tôi cảm thấy mỗi ngày đi làm là bước vào một trận thi đấu thể thao đồng đội (môn nào tuỳ bạn chọn), chúng tôi thi đấu hết mình, phối hợp ăn ý và chung niềm vui chiến thắng hay nỗi buồn thất bại. Kiểu thẳng đuột của team PITO, mệt thấy mồ, mà vui gần chết, biết thêm quá chừng! 

Bạn có thể đọc thêm về câu chuyện của PITO, về văn hoá tại PITO và cuộc sống tại PITO.

Product Development ở PITO như thế nào?

PITO định nghĩa việc phát triển sản phẩm (product development) và quản trị sản phẩm (product management) là luôn tạo ra sản phẩm có giá trị mà khách hàng yêu quý. Cách tiếp cận của PITO luôn bắt đầu từ thực tế khách hàng đang gặp phải những khó khăn gì, những mong muốn gì cần giải quyết, và team sẽ phân tích để phát triển sản phẩm dựa trên những yếu tố đó. 

PITO không quan trọng việc ra mắt các tính năng mới, công nghệ mới bằng việc tạo ra sản phẩm thật sự hữu ích cho khách hàng của mình. 

Chúng tôi hỏi Mạnh Khang - Communication & Content Manager:

Điều gì bạn học được và yêu thích khi làm công việc leader của team Communication & Content?

Technical Lead - Bạn sẽ làm gì?

Đây là những việc PITO đang cần bạn phụ trách, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thêm (chứ đừng bớt) để bạn có thể phát huy hết khả năng và tiềm lực của mình nhé!

 • Thiết kế, xây dựng, mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng sản phẩm (ứng dụng và nền tảng);
 • Nắm bắt, phân tích nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của doanh nghiệp nhằm đưa ra chiến lược phát triển phù hợp cho sản phẩm;
 • Phối hợp với Product Team và các bộ phận liên quan xây dựng sản phẩm phù hợp với yêu cầu công ty và nhu cầu của khách hàng;
 • Tạo lập, phát triển cơ sở dữ liệu và xây dựng các API;
 • Tham gia trực tiếp vào quá trình kiểm thử sản phẩm.

Bạn cần gì để có thể đảm nhận vị trí này?

 • Có kiến thức và kỹ năng sử dụng Node.JS (Express, Hapi);
 • Có kinh nghiệm làm việc với CI/CD, Docker, Kubernetes, Git, Jira;
 • Khả năng xây dựng Micro services được dựng trên NodeJS và Testing;
 • Hiểu biết và có kinh nghiệm làm việc với PHP Framework (Laravel, Slim);
 • Có kiến thức về cấu trúc dữ liệu NoSQL như MongoDB/CouchDB hoặc MySQL;
 • Hiểu biết về design patterns/MVC cũng như kinh nghiệm về REST APIs hoặc GraphQL;
 • Kinh nghiệm làm việc với UnitTest;
 • Có khả năng hiểu và làm việc với Command Line (CLI) trên các hệ thống như Nginx Proxy và Frontend Framework như: ReactJS, ReactDom, SASS.

Bạn sẽ được đào tạo như thế nào

 • Bạn sẽ có cơ hội “vừa làm vừa học” (on the job training) theo đúng những mảng công việc mà bạn thật sự yêu thích, được team leader đồng hành trong hành trình học hỏi ấy;
 • PITO khuyến khích bạn đặt thật nhiều câu hỏi và chúng tôi - dù ở bất kỳ vị trí nào - cũng sẽ sẵn sàng trả lời, hướng dẫn cho bạn tận tình;
 • Bạn sẽ được biết đầy đủ các thông tin về kế hoạch kinh doanh, tài chính…của công ty vì chúng tôi muốn bạn hiểu công ty đang hoạt động như thế nào. Từ đó giúp bạn làm tốt hơn công việc của bạn;
 • Bạn có thể tự tìm các khóa học bên ngoài giúp phát triển chuyên môn. Công ty sẽ hỗ trợ bạn về thời gian học tập, học phí…nếu cần thiết.

Bạn sẽ qua quy trình tuyển dụng thế nào?

Phương cách làm việc và tư duy của chúng tôi ở PITO là Agile. Vì vậy, chúng tôi cố gắng làm mọi việc thật nhanh trong khả năng của mình. Team leader và các cộng sự trực tiếp của bạn sẽ ra quyết định sau một lần gặp bạn. Bạn không cần phải phỏng vấn nhiều vòng. 

Bạn đã đọc mô tả công việc ở trên rồi phải không? Nếu bạn thấy phù hợp dù chỉ 50%, hãy gửi cho chúng tôi CV hoặc portfolio của bạn. Bạn có thể gửi đến Ms. Hiền Hồ (Head Of Operation của PITO) hoặc qua email hay biểu mẫu trên trang này. 

Nếu trưởng bộ phận phụ trách thấy CV của bạn phù hợp, bạn sẽ trải qua một cuộc gặp gỡ (hơn là phỏng vấn). Sau đó, nếu cả hai bên đều cảm thấy phù hợp, bạn sẽ được mời vào Team Product Development - một team mà chúng mình hay gọi là “vui không thể tả và sung không thể tưởng”!

Mong sẽ được đồng hành cùng bạn!

Đăng ký ứng tuyển qua email: hr@pito.vn

Chưa tìm được vị trí ưng ý?

PITO ưu tiên chọn người tài năng hơn là vị trí cụ thể. Vì vậy, hãy trao đổi với chúng tôi để cùng tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn ở PITO nhé!

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>