Logo Avery Dennison

Mang xe kem vào nhà xưởng, tại sao không?

Khách Hàng

Avery Dennison RBIS thuộc Tập đoàn Avery Dennison, Mỹ, chuyên về các giải pháp cho các thương hiệu dệt may và da giày như nhãn giấy đồ họa, nhãn vải in, mác, phụ liệu trang trí và bao bì.

Nhà máy Avery Dennison tại KCN Long Hậu khánh thành năm 2016, thu hút hơn 1.200 nhân viên gia nhập.

Yêu Cầu

Giải pháp mới, tạo hoạt động đặc biệt, chúc mừng công, nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hình thức phù hợp với môi trường nhà xưởng: đơn giản, gọn gàng nhưng đủ thu hút.

Nhân sự tham gia vận hành tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn, bảo hộ lao động.

Giải Pháp Của PITO

Kết nối 2 đối tác cung cấp dịch vụ Live Station xe kem cho 1.800 nhân viên của Avery Dennison.

Công cụ, dụng cụ phục vụ cũng như mô hình xe kem được chuẩn bị gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, mang đến cho thực khách những trải nghiệm tốt nhất.

Tất cả nhân sự vận hành tiệc được phân công nhiệm vụ rõ ràng và hướng dẫn kỹ về quy trình cũng như các nguyên tắc an toàn.

Kết Quả

“Nhân viên của công ty rất thích hình thức này. Kem ngon, đội ngũ PITO phối hợp chuẩn bị và phục vụ nhịp nhàng” - Chị Gia Hân - HR Communications Officer.

Hồng Như
phút
22/11/2023
Hồng Như
phút
11/22/2023

Dịch vụ Live Station với xe kem phục vụ trực tiếp đang được ưa chuộng tại các bữa tiệc văn phòng. Liệu mang hình thức này đến với nhà máy, công xưởng, phục vụ số lượng lớn thì có phù hợp? Công ty Avery Dennison tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu đã chọn và nhận được những hiệu ứng thú vị.

Nhân viên Avery Dennison thích thú với xe kem

Ý tưởng 8/3 mới lạ, ấn tượng

Trong các dịp đặc biệt, Avery Dennison RBIS đều tổ chức hoạt động cho nhân viên, chẳng hạn Ngày hội mùa xuân với nhiều gian hàng trò chơi dân gian; làm nến thơm, tái chế thiệp mừng Giáng sinh; và rất nhiều món quà tặng nhân viên nhân các ngày quan trọng. Theo chia sẻ từ chị Nga - Phụ trách nhân sự tại Avery Dennison, dịp 8/3 hàng năm công ty thường tổ chức một buổi gặp gỡ ấm cúng, tặng quà cho nhân viên nữ và vinh danh những cá nhân có đóng góp tích cực.

Năm nay, công ty vẫn duy trì các hoạt động thường niên nhưng mong muốn có những điểm nhấn ấn tượng hơn. Thay vì những bữa tiệc 8/3 hoành tráng, những phần Gift-box làm quà tặng, Avery Dennison chọn dịch vụ Live Station xe kem với những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất.

Xe kem tại nhà xưởng, phục vụ 1.800 công, nhân viên

Vì là lần đầu mang xe kem đến nhà xưởng - địa điểm có nhiều yếu tố đặc thù - cả PITO, đối tác và khách hàng đã có sự trao đổi, chuẩn bị kỹ càng.

Nhân sự vận hàng xe kem Avery Dennison

Cụ thể:

 • An toàn lao động là vấn đề trên hết: Nhân sự của PITO và đối tác có những buổi trao đổi trước ngày diễn ra tiệc, được hướng dẫn về các quy định tại nhà xưởng và phân công nhiệm vụ, cách phối hợp vận hành nhuần nhuyễn, tránh ảnh hưởng đến hoạt động cũng như trang thiết bị tại đây.
 • Bảo quản kem đúng cách để giữ nguyên chất lượng: Trong tiệc 8/3 này yếu tố tạo nên sức hấp dẫn là Live station, phục vụ tại chỗ. Các phần kem sẽ được nhân viên trực tiếp múc ra từ các khay kem, thêm topping theo lựa chọn của thực khách và trao tận tay mọi người. Do vậy, PITO cần mang tủ trữ đông đến nhà máy để các phần kem được giữ lạnh tối đa; các topping, ốc quế ăn kèm thì được bảo quản đúng cách trong các khay nhôm để giữ nguyên độ ngon, giòn.
 • Công cụ dụng cụ phục vụ gọn gàng, đơn giản: PITO ưu tiên sử dụng các loại dụng cụ ăn dùng một lần như ly giấy, muỗng gỗ để tối ưu trong quá trình vận chuyển từ TP.HCM đến Long An.

Về mô hình khung xe, để đảm bảo phục vụ cho 1.800 thực khách, PITO cùng đối tác chuẩn bị 4 khung xe ở 4 vị trí khác nhau. Mỗi khung được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của Avery Dennison kèm thông điệp chúc mừng phái đẹp. Xe kem với tông tím hồng mộng mơ cùng những chùm bóng bay lãng mạn khiến “hội chị em” thích thú, ấn tượng.

Xe kem tại Avery Dennison

Thực đơn kem nhân ngày 8/3 gồm 7 loại với đa dạng topping ăn kèm. Đáng chú ý, hoạt động này Avery Dennison không chỉ dành cho công, nhân viên nữ mà là món quà cho tất cả thành viên tại nhà máy như một dịp kết nối chung. Do vậy, để hướng đến các đồng nghiệp nam, trong thực đơn có 2 loại kem đặc biệt: kem Rum và kem Baileys. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo, ngọt của kem sữa với có một lượng nhẹ nồng độ cồn của rượu Rum, rượu Baileys, tạo nên hương vị độc đáo, kích thích vị giác phái mạnh.

MENU

Kem tươi tại Avery Dennison
 • Kem vị matcha
 • Kem vị bạc hà - chocolate
 • Kem vị caramel muối
 • Kem vị dâu rừng
 • Kem Baileys
 • Kem Rum

Nhân viên Avery Dennison thưởng thức kem tươi

Không chỉ có Live Station với những vị kem đầy hấp dẫn, công, nhân viên của Avery Dennison tại nhà máy thuộc KCN Long Hậu còn tham gia nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ khác. Cuộc thi Chung sức: Giải mã phái đẹp với những câu hỏi thú vị về các khía cạnh đời sống, công việc của đồng nghiệp nữ đã tạo nên một ngày 8/3 trọn vẹn với tất cả.

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Chọn con đường viết lách chuyên nghiệp nghiêng về ẩm thực và Catering, Như tin các bài viết của mình tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.


 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

  Có thể bạn sẽ quan tâm

  Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


  Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

  Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

  >