Kiến thức
Catering A-Z

Kiến thức Catering

Sớm xuất bản

Buffet - Hình thức tiệc "sung túc"

Tiệc Buffet khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Những buổi tiệc Buffet hấp dẫn với nhiều món ăn, thỏa sức thưởng thức. Vậy định nghĩa tiệc Buffet là gì? Bật mí những câu chuyện liên quan đến tiệc Buffet mà không phải ai cũng biết. Cùng PITO “vén màn” những thú vị của hình thức tiệc “sung túc” này nhé!

Kiến thức Catering tiệc buffet

Sớm xuất bản

Tiệc Cocktail đặc sắc và sang trọng

Mỗi loại cocktail sẽ có lịch sử về quá trình ra đời và những ý nghĩa riêng biệt. Tiệc Cocktail vì vậy cũng sẽ có nguồn gốc và nhiều điểm đặc sắc để chúng ta khám phá. Có điều gì điều thú vị xoay quanh cocktail, mocktail và “cặp bài trùng” canapé đặc sắc trong tiệc Cocktail.

Kiến thức Catering tiệc cocktail

Sớm xuất bản

Hiểu đúng về tiệc Finger Food

Nếu chỉ nhìn “diện mạo bên ngoài, các món ăn trong tiệc Finger Food khá giống “người anh em” Canapé. Tuy nhiên, theo thời gian, có sự thay đổi trong cách gọi và cách ứng dụng Finger Food vào những sự kiện. Finger Food có lịch sử hình thành, phát triển và chi tiết các thực đơn, ứng dụng vào buổi tiệc như thế nào?

Kiến thức Catering tiệc Finger Food

Sớm xuất bản

Tiệc bàn - vừa quen thuộc cũng vừa mới lạ

Tiệc bàn là một trong những hình thức phục vụ truyền thống và có lịch sử lâu đời nhất tại các sự kiện. Thế nhưng bạn đã biết những câu chuyện xoay quanh lịch sử, thực đơn, những yếu tố và lợi ích… của Tiệc Bàn chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kiến thức Catering tiệc bàn

Đăng ký nhận những khuyến mãi và thông tin mới nhất

>