Logo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Tiệc Buffet "Trở lại ngày xanh" đồng hành cùng Cựu sinh viên trường Đại học KHTN

Khách Hàng

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc khối Đại học Quốc gia TP.HCM, là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…

Yêu Cầu

Tiệc Buffet phục vụ 300 khách với những đặc điểm khác nhau về tuổi tác, từ trẻ em, sinh viên đến trung niên.

Không gian tiệc mang tính kết nối cao, thoải mái để thực khách trò chuyện, trao đổi.

Giải Pháp Của PITO

Thực đơn Buffet phong phú từ thịt gà, thịt bò, hải sản… cách chế biến đa dạng chiên, hấp, nướng, quay…

Chuẩn bị bàn để khách có thể ngồi ăn và trò chuyện.

Kết Quả

Phần đông thực khách hài lòng về chất lượng bữa tiệc cũng như cách phục vụ của PITO và đối tác.

Văn Hào
phút
24/10/2023
Văn Hào
phút
10/24/2023

Trong Ngày Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, PITO cùng đối tác có dịp đồng hành, mang tiệc Buffet kết nối các thế hệ sinh viên, cùng mọi người “trở lại ngày xanh” từng có tại trường.

Ngày hội kết nối cộng đồng cựu sinh viên Khoa học Trường ĐH KHTN

“Trở lại ngày xanh” kết nối cộng đồng cựu sinh viên

Ngày 14/08, lần đầu tiên trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN), ĐHQG-HCM tổ chức Ngày Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học. Đây là cơ hội để các bạn cựu sinh viên quay về trường, gặp gỡ lẫn nhau, nhìn nhận quá trình hình thành, phát triển đã qua cũng như những định hướng phát triển trong thời gian tới của nhà trường.

Thông qua một đơn vị tổ chức sự kiện, PITO nhận thông tin ngày Hội và các yêu cầu từ phía nhà trường. Cụ thể, tiệc Buffet diễn ra vào buổi trưa, sau khi cựu sinh viên tham quan trường và tham gia nhiều hoạt động kết nối. Do vậy, trường ĐH KHTN yêu cầu:

Cựu sinh viên trường Đại học khoa học tự nhiên dùng tiệc Buffet
 • Thực đơn tiệc Buffet cần có các món “ăn no”, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng như bữa ăn trưa cho thực khách.
 • Các món ăn trong tiệc Buffet cần đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng từ cô chú cựu sinh viên, các anh chị cựu sinh viên có gia đình, đi kèm con nhỏ và các bạn sinh viên trong đội ngũ hỗ trợ ngày Hội.
 • Buổi tiệc diễn ra trong khuôn viên rộng của ngày Hội, do đó để tăng tính kết nối, PITO cần chuẩn bị thêm bàn để thực khách vừa ngồi dùng tiệc vừa trò chuyện, trao đổi.

Tiệc Buffet đầy sắc xanh

Với thông điệp kết nối để các thế hệ sinh viên Khoa học “Trở lại ngày xanh” PITO thực hiện buổi tiệc Buffet với tông màu trùng với màu áo xanh của người tham dự tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

 • Tất cả khăn trải bàn màu xanh.
 • Ưu tiên các loại hoa màu xanh để bày trí trên bàn tiệc.
 • Khu vực ghế ngồi, bàn cocktail phục vụ thực khách có những chiếc nơ xanh làm điểm nhấn.
Bàn tiệc Buffet tại ĐH KHTN X PITO

Đặc biệt, thực đơn tiệc Buffet gồm 9 món, đa dạng từ hải sản đến thịt bò, thịt gà và phong phú về khâu chế biến, từ gỏi đến chiên, hấp, nướng. Các món ăn giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho sức khỏe cho người tham dự, đảm bảo “đủ no” cho bữa ăn trưa như mong muốn từ phía nhà trường. Với thực đơn Buffet này, mọi thực khách từ trẻ em đến người lớn tuổi đều có thể thưởng thức, tạo nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi đối tượng.

MENU

Bàn tiệc Buffet tại ĐH KHTN
 • Soup nấm còi sò điệp
 • Gỏi ngó sen tôm thịt
 • Chả giò hải sản
 • Mực lá chiên giòn
 • Tôm hấp nước dừa
 • Cơm chiên hải sản
 • Bò nướng xiên que
 • Gà quay - bánh bao
 • Trái cây tổng hợp
 • Nước ngọt các loại
 • Nước suối

Bên cạnh đó buổi tiệc có sự tham gia của nhiều cô chú lớn tuổi, để tiện cho quá trình di chuyển cũng như thưởng thức tiệc Buffet, PITO cùng đối tác chuẩn bị thêm nhiều bộ bàn ghế, bàn cocktail để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi và trò chuyện nhiều hơn.

Bàn tròn tại tiệc Buffet
Khách dùng tiệc Buffet tại bàn Cocktail

Đại diện nhà trường hài lòng

Khép lại ngày Hội, PITO hân hạnh khi nhận được sự hài lòng từ phía đại diện nhà trường. Buổi tiệc Buffet hy vọng là một phần động lực cho sự thúc đẩy, kết nối bền chặt của các thế hệ sinh viên Nhà trường. Thêm một lần nữa, PITO đã mang đến những giải phải phù hợp cho khách hàng, không chỉ là các doanh nghiệp mà còn đang dần là lựa chọn của Công đoàn, trường học và cơ quan nhà nước.

Bàn nước, dụng cụ ăn tiệc Buffet

Với Hào mỗi món ăn, mỗi loại thức uống và mỗi bữa tiệc đều thể hiện những giá trị rất riêng, rất độc đáo. Theo đuổi con đường viết lách chuyên về ẩm thực, Hào tin rằng những bài viết của mình tại PITO sẽ giúp bạn tìm kiếm được giải pháp ăn uống phù hợp với công ty, doanh nghiệp!


{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có thể bạn sẽ quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]


Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Đăng ký nhận Newsletter từ PITO

>