logo-focus-asia

Tiệc Buffet Khai Trương Văn Phòng Mới

Sau 20 phút chuẩn bị, PITO đã "biến" phòng họp của FOCUS ASIA thay đổi thành một không gian tiệc, sẵn sàng cho tiệc khai trương.

Khách Hàng

Công ty FA Digital

Thử Thách

Yêu cầu tổ chức tiệc mừng văn phòng mớiNgân sách tiết kiệm. Trang trí đẹp để hấp dẫn các nhân viên là những người làm trong lĩnh vực sáng tạo

Giải Pháp Của PITO

  • Menu buffet cao cấp
  • Trang trí nơi phục vụ theo chủ đề của văn phòng mới.
  • Sử dụng bộ phục vụ nhanh của PITO.

Tiệc khai trương nội bộ, cần đẹp nhưng gọn và tiết kiệm.

FA Digital là một agency hoạt động trong lĩnh vực digital marketing. Tháng 4/2018, FA Digital khai trương văn phòng mới và ban giám đốc muốn tổ chức một buổi tiệc ăn mừng trong nội bộ.

FA Digital quy tụ những cá nhân đầy tính sáng tạo, vì vậy buổi tiệc không chỉ có thức ăn mà còn phải có chủ đề trang trí.

Mình rất hài lòng với tiệc khai trương văn phòng của PITO. Món ăn không chỉ ngon mà trang trí cũng rất dễ thương và chi phí cực kì hợp lý với ngân sách đã định sẵn bên mình. Từ ngày biết PITO, việc tổ chức ăn uống, tiệc tùng của mình cũng nhẹ đi rất nhiều, chỉ việc giao cho PITO, mình chuyên tâm việc khác.

khach-hang-keppel-land

Chị: Quế Hương
HR&Admin Manager

Giải pháp của PITO

Nhận thấy tính chất của buổi tiệc khai trương cần phải ấm cúng như trong gia đình, PITO chọn trang trí không gian theo chủ đề của văn phòng, cũng là thiết kế được những anh chị trong công ty FA tự tay thiết kế, nhằm tạo sự gần gũi.

PITO phục vụ thực đơn Tik Tok với 4 món thị nướng Rotisserie, 2 món salad và thêm tráng miệng.

Việc trang trí tiệc hoàn tất trước 1 giờ, và cũng là lúc thức ăn đã được đem đến từ bếp trung tâm của PITO. Thời gian phục vụ phải dời lại 1 giờ phần họp khai trương văn phòng mới diễn ra lâu hơn dự kiến. Tuy nhiên, bộ dụng cụ buffet của PITO có thể giữ nóng được thức ăn trong 4 tiếng nên việc trễ một giờ không ảnh hưởng đến chất lượng.

Kết Quả

Kết thúc bữa tiệc, các thành viên của FA Digital có thêm nhiều hứng khởi để tiếp nối thành công của họ trong một môi trường làm việc mới. Một bữa tiệc khai trương ngay tại văn phòng đơn giản nhưng ấm cúng. 

Menu

Khai Vị
 Salad bò sốt chanh dây
Salad cá nướng
Salad tôm sốt cay
Nấm viên
Gà viên trứng muối
Chân gà giòn

Món Chính
Gà nướng rô-ti Cocorico
Gà nướng rô-ti Jalapeno
Heo nướng Porchetta
Sườn nướng BBQ

Món Ăn Kèm
Khoai múi cau
Rau củ nướng
Cơm thảo mộc


>