logo-lazada

Đại Tiệc Sinh Nhật Buffet 600 Người Tại Văn Phòng

Kỷ niệm thành lập lần thứ 6 là một cột mốc quan trọng đối với Lazada. Là một ngày vui với tất cả nhân viên. Lazada giao cho PITO thực hiện toàn bộ phần trang trí và phục vụ buffet cho 600 người tham dự.

Khách Hàng

Lazada là công ty thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Thử Thách

Tiệc buffet và trang trí chủ đề sinh nhật ngay tại văn phòng cho 600 người tham dự.

Giải Pháp Của PITO

 • Menu Premium - Tự Thiết Kế
 • Trang trí theo màu sắc chủ đạo của Lazada

Tiệc Buffet Cho 600 Khách Tham Dự

Ngày 04/05/2018 là ngày sinh nhật lần thứ 6 của Lazada. Một ngày rất quan trọng với Lazada. 

Khi chọn đơn vị tổ chức cho tiệc sinh nhật này, Lazada sau nhiều lần dùng dịch vụ của PITO, đã quyết định "chọn mặt gởi vàng" cho PITO một lần nữa.

Yêu cầu của Lazada là một buổi tiệc ngay tại văn phòng cho 600 khách tham dự là nhân viên của công ty. Bên cạnh đó, việc trang trí theo chủ đề Sinh Nhật 6 Tuổi cũng phải được đi cùng với menu thức ăn.

Với số lượng khách này trong không gian văn phòng, việc tổ chức là một thử thách không nhỏ. Làm sao để không bị ùn ứ, làm sao thức ăn phục vụ đủ, làm sao để cho mọi người ăn ngon mà còn có không gian giao lưu, vui chơi...

Với một công ty lớn như công ty chúng tôi thì quy trình về mọi thứ đều rất chặt chẽ và khá khó khăn, từ việc chọn lựa nhà cung cấp đến hợp đồng, quy trình thanh toán… Sau nhiều lần đặt tiệc với PITO, chúng tôi tự tin giao tiệc sinh nhật lần thứ 6 cho các bạn tổ chức và một lần nữa, PITO đem đến một dịch vụ rất tốt giúp cho buổi tiệc sinh nhật của chúng tôi thành công như mong đợi.

Chị: Quỳnh Sương
Admin

Giải pháp của PITO

PITO cùng lên kế hoạch với Lazada

 • Thực đơn Buffet Premium - món theo yêu cầu được chọn. Những món ăn trong thực đơn là những món finger food để khách có thể lấy nhanh và ăn gọn.
 • Trong quá trình phục vụ, thức ăn được tiếp thực liên tục với những "trạm" tiếp thực đã được bố trí sẵn.
 • Bàn thức ăn được bày lên rất hoành tráng nhưng vẫn không bị chiếm quá nhiều diện tích, vẫn đủ chỗ để mọi người cùng vui chơi, sinh hoạt chung.
 • Không gian tiệc được trang trí theo màu xanh và cam chủ đạo của Lazada. Tô điểm bằng những bong bóng bay khí helium an toàn. 
 • Thức ăn được nấu tại bếp của PITO trước 2h để đảm bảo đồ ăn luôn nóng, tươi ngon.
 • Đồ ăn được đựng trong hệ thống dụng cụ chuyên dùng để phục vụ tiệc văn phòng của PITO. Do đó giữ được thức ăn nóng lâu, không bị mất hương vị. Ngoài ra, bộ dụng cụ tinh gọn này cũng đảm bảo tiết kiệm diện tích. Đồng thời tạo sự thuận tiện cho quá trình di chuyển của khách, cũng như thu dọn khi xong bữa.
 • Nhân sự được chia ra làm 03 ca để lúc nào cũng có đủ người túc trực, phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
 • Kết Quả

  600 khách cùng dùng tiệc cùng một lúc nhưng thức ăn vẫn luôn đầy đủ, không bị "cháy line". Bàn thức ăn được bày lên rất hoành tráng nhưng vẫn không bị chiếm quá nhiều diện tích, vẫn đủ chỗ để mọi người cùng vui chơi, sinh hoạt chung.

  Menu


  Salad tôm sốt cay
  Canape trứng
  Cánh & đùi gá nướng tiêu
  Choux
  Trái cây theo mùa
  Ép trái cây/ Nước ngọt  >