Tiệc tea break chủ đề “Tiêu”

Làm sao để buổi họp báo ra mắt resort 5 sao Novotel Premier Village Phú Quốc thật độc đáo? Cô Barbie Takahashi - Giám đốc Sales và Marketing của resort đã trực tiếp làm việc với PITO để tổ chức buổi họp báo này. Cô muốn buổi tiệc mời hơn 50 đơn vị truyền tham dự phải thật độc đáo từ trang trí đến món ăn. 

Khách Hàng

Novotel Premier Phu Quoc - Đầu tư bởi Sungroup

Thử Thách

Tiệc Tea break Premium cho buổi họp báo giới thiệu dự án với 50 khách mời quan trọng với chủ đề "Tiêu Phú Quốc"

Giải Pháp Của PITO

 • Menu Teabreak Premium - Tự Thiết Kế
 • Không gian tiệc trang trí với cát và màu của biển
 • Thực đơn đặc biệt với tất cả món đều có tiêu Phú Quốc
 • Kết Quả

 • Menu Teabreak Premium - Tự Thiết Kế
 • Không gian tiệc trang trí với cát và màu của biển
 • Thực đơn đặc biệt với tất cả món đều có tiêu Phú Quốc

 • Cảm hứng tiệc tea break Premium từ khách hàng “5 sao”

  Khách hàng của chúng tôi, cô Barbie Takahashi, yêu cầu PITO làm tiệc tea break cho buổi họp báo. Đây là sự kiện Giới thiệu dự án Resort 5 sao Novotel Premier Village Phú Quốc. 50 khách tham dự là phóng viên, nhà báo, và Ban Giám đốc Công ty.

  Cô muốn buổi tiệc nhẹ này thật sự ấn tượng đối với mọi khách mời. Thể hiện được đẳng cấp 5 sao của Novotel và Sun Group.

  Là một chuyên gia ngành du lịch – khách sạn, cô Takahashi có sự am hiểu đặc biệt về Việt Nam. Cô chọn tiêu Phú Quốc, đặc sản của vùng đất này, làm cảm hứng ẩm thực cho tiệc tea break lần này.

  Phần còn lại là trách nhiệm của đội ngũ PITO.

  Thực đơn tiệc tea break tất-cả-từ-tiêu

  Thực đơn được đầu bếp PITO nghiên cứu làm mới để tất cả các món đều có tiêu Phú Quốc. Thức ăn thơm nồng vị tiêu nhưng không quá cay, vẫn ngon và hợp khẩu vị.

  Trải nghiệm với rất nhiều món lạ từ tiêu khiến thực khách thích thú. Các món Âu Á fusion của tiệc tea break như pizza tiêu đen, mousse chocolate tiêu đen, dâu Balsamic tiêu đen… Làm thực khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  Với tiệc tea break “Tiêu”, dịch vụ của PITO khẳng định mang đến khẩu vị tinh tế và đẳng cấp 5 sao.

  Trang trí tiệc theo chủ đề: Sở trường của PITO

  PITO trang trí tiệc theo chủ đề Tiêu với điểm nhấn là cát và màu xanh của biển. Khung cảnh và món ăn tràn đầy cảm hứng từ vùng đất Phú Quốc xanh mát, trong lành.

  Như một khoảng biển thu nhỏ bên cạnh không gian phòng hội nghị của buổi họp báo.

  Các stylist của PITO chăm chút cho không gian tiệc sáng tạo, khoáng đạt nhưng vẫn sang trọng. Tiệc tea break bài trí hợp lý, giúp thực khách di chuyển và dùng bữa nhanh gọn một cách thư giãn và thưởng thức.

  Đặc biệt, đội ngũ PITO chỉ mất hai giờ để chuẩn bị thật chỉn chu cho buổi tiệc này.

  Giải pháp tiệc văn phòng của PITO

  Nhiều khách hàng đến với PITO với ý muốn biến tiệc tea break – tiệc nhẹ văn phòng thành một sự kiện giao lưu đúng nghĩa. Tiệc tea break “Tiêu” phục vụ Sun Group lần này cũng vậy.

  Trong khuôn khổ thực đơn tea break, chúng tôi phục vụ các món finger food phong cách Âu được điều chỉnh phù hợp với khẩu vị Việt Nam.

  Không gian tiệc được triển khai theo đúng “đề bài” được giao, thể hiện rõ sự quan tâm và am hiểu của chủ tiệc đến văn hóa địa phương. Điều này tạo được ấn tượng với khách mời là báo giới cũng như chủ đầu tư dự án resort Novotel Phú Quốc.

  Quá trình phục vụ tiệc diễn ra suôn sẻ. Sự hiện diện của đội ngũ PITO bảo đảm cho thức ăn luôn được bổ sung kịp thời và mọi yêu cầu của khách được đáp ứng kịp thời.

  Kết Quả

  Buổi Giới thiệu dự án Resort Novotel Phú Quốc diễn ra hết sức ấn tượng. PITO cũng góp phần nhỏ của mình với tiệc tea break gọn nhẹ giàu tính cảm hứng và ngon miệng.

  Menu "Tiêu" 5 Sao

  Khai Vị

  Gỏi cuốn tôm thịt

  Pizza tiêu đen

  Khoai tây chiên ướp tiêu 

  Món Chính
  Mỳ Ý sốt bò bằm
  Cánh gà nướng tiêu chanh - sốt chanh dây
  Bò xiên que sốt tiêu

  Thức Uống / Tráng Miệng
  Bánh Torte socola muối tiêu
  Mousse socola tiêu đen
  Dâu balsamic tiêu đen
   Hạt điều tẩm tiêu đen
  Mojito mật sim


  >